Vì sao mới 30 tuổi bị khô âm đạo?

Tuổi 30 là độ tuổi sung mãn tình dục nhất đối với phụ nữ. Nhưng có những chị em 30 tuổi bị khô âm đạo, khiến họ hết sức lo lắng. Netmi.vn xin chia sẻ cùng các bạn nguyên nhân cũng như cách chữa trị như sau:

Vì sao bị khô âm đạo ở tuổi 30?  

Khô âm đạo là hiện tượng mà âm đạo không tiết ra chất nhờn hoặc tiết ra rất ít, ít đến mức không đủ bôi trơn cho cuộc yêu. Điều này gây thất vọng cho bạn tình và gây bất an cho người phụ nữ. Tuổi 30 thường đã lập gia đình nên tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc. Bởi vì lâu dần đời sống tình dục của vợ chồng trở nên miễn cưỡng, không còn sự thăng hoa như ban đầu.

Vì sao mới 30 tuổi bị khô âm đạo?

Tuy nhiên đó chỉ là những ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Ngoài ra còn nhiều ảnh hưởng khác cũng không kém phần nghiêm trọng. Ví dụ như khi bị khô âm đạo, người phụ nữ bị các bệnh phụ khoa tấn công mạnh, thường ngày đi tiểu bị rát, trong người hay bứt rứt khó chịu, bụng dưới luôn bị nặng… Những vấn đề này làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của rất nhiều chị em.

Khô âm đạo là chứng bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì vậy mặc dù 30 là độ tuổi sung mãn tình dục, nhưng vẫn bị khô âm đạo như các độ tuổi khác. Tuy nhiên với độ tuổi này, ảnh hưởng tâm lý sẽ lớn hơn vì ngày nay phụ nữ lập gia đình khá trễ, 30 là giai đoạn khởi đầu đời sống gia đình, nên nếu 30 tuổi bị khô âm đạo sẽ ảnh hưởng tâm lý nhiều hơn các độ tuổi khác.

Nên chữa trị khô âm đạo như thế nào?

Suy giảm estrogen là nguyên nhân làm khô âm đạo ở tất cả các lứa tuổi, trong đó có độ tuổi 30. Khi bị khô âm đạo, có thể dùng cách “chữa cháy” hoặc chữa trị tận gốc. Ví dụ dùng kem bôi trơn bôi vào âm đạo khi quan hệ, dùng thuốc bôi vào thành âm đạo để chống khô âm đạo là những cách “chữa cháy”. Một số người dùng viên uống chứa tiền chất estrogen để khi uống vào cơ thể tổng hợp thành estrogen là cách chữa trị tận gốc.

Vì sao mới 30 tuổi bị khô âm đạo?

Tuy nhiên với trường hợp tuổi 30, các Chuyên gia khuyên bạn nên dùng các loại viên uống thảo dược, sẽ hiệu quả và ít có tác dụng phụ hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn viên thuốc Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ có tác dụng bổ sung estrogen rất hiệu quả.

Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm estrogen và giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần chiết xuất từ bột macca, bột Tongkat Ali, nhân sâm… có tác dụng hỗ trợ cho thành phần chính làm tăng hiệu quả chữa trị khô âm đạo, đêm lại đời sống tình dục viên mãn.

Love Women được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống tình dục hàng đầu ở Mỹ, sản phẩm được sản xuất ra theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt, được kiểm nghiệm bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Vì sao mới 30 tuổi bị khô âm đạo?

Nhiều người trên thế giới đã dùng Love Women và kết quả rất tốt. Với liều dùng 1 viên/ngày, chứng khô âm đạo của bạn sẽ nhanh chóng biến mất. Hoặc bạn có thể sử dụng một viên Love Women trước khi quan hệ 30 phút, bạn sẽ không còn nỗi thắc mắc làm sao chữa trị khi 30 tuổi bị khô âm đạo.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ theo hot line 0909.319.234 - 0932.172.499

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM