Vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả?

Gần đây, có một số bạn thắc mắc vì sao các bạn thực hiện giảm cân bằng vỏ bưởi như hướng dẫn trên mạng nhưng không có kết quả. Netmi.vn xin trao đổi với các bạn nguyên nhân như sau:

Nguyên tắc giảm cân của vỏ bưởi

Vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả?

Có 2 nguyên tắc làm giảm cân. Nguyên tắc 1 là bạn dùng những loại thực phẩm có calo thấp để ăn trừ bữa, khiến cho cơ thể thiếu năng lượng, phải huy động năng lượng từ các khối mỡ tích tụ trên cơ thể ở vùng bụng, đùi, eo, mông, lưng… Từ đó cơ thể giảm cân do mất mỡ thừa.

Nguyên tắc thứ 2 là ăn uống một số hoạt chất có tác dụng kích thích làm tan mỡ thừa. Trong trường hợp này mỡ thừa mất đi không phải do cơ thể huy động để bù năng lượng như nguyên tắc 1 ở trên.

Nguyên tắc giảm cân của vỏ bưởi thuộc nguyên tắc 2, tức các hoạt chất của vỏ bưởi kích thích làm tan mỡ.

Nguyên nhân giảm cân bằng vỏ bưởi không hiệu quả

Vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả?

Bạn thực hiện giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả do các yếu tố sau đây:

Thiếu sự phối hợp phụ gia

Do vỏ bưởi giảm cân theo nguyên tắc 2 nên nó rất cần sự phối kết với một số chất khác để làm tăng hiệu quả đánh tan mỡ thừa. Vì vậy nếu bạn sử dụng chỉ có vỏ bưởi thì có thể sẽ không phát huy hết hiệu quả mong muốn.

Lộ trình giảm cân không phù hợp

Bạn cần có một lộ trình giảm cân phù hợp thì mới đạt hiệu quả cao. Ví dụ một tuần thì sử dụng mấy lần. Đặc biệt cần giữ đủ thời gian áp dụng phương pháp giảm cân. Nếu bạn ngưng quá sớm thì sẽ không đạt hiệu quả.

Thiếu kết hợp luyện thập thể thao

Vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả?

Bạn cần kết hợp giảm cân với luyện tập các môn thể thao theo đúng phác đồ giảm cân. Thiếu nó thì sẽ không có hiệu quả.

Như vậy khi bạn giảm cân không đúng cách, bạn sẽ không thể thành công. Yêu cầu là bạn phải thực hiện đúng cách nếu muốn đạt hiệu quả.

Có 1 cách đơn giản hơn là dùng viên uống giảm cân Go Slim của Mỹ, chiết xuất từ tinh chất quả bứa. Đây là một giải pháp giảm cân nhẹ nhàng hơn, không phải vất vả như trên. Bạn chỉ cần uống đủ liều và không phải làm gì hết.

Vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không đạt kết quả?

Thuốc giảm cân Go Slim chứa axit hydroxycitric từ quả bứa, giúp giảm các axit béo, ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể, kìm hãm quá trình chuyển hóa đường dư thừa trong cơ thể thành mỡ, kiểm soát sự thèm ăn. Nó đánh tan những lượng mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể không được tiêu huỷ, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ mới hình thành bằng cách biến đổi các axit béo thành một nguồn năng lượng để duy trì các hoạt động cho cơ thể.

Go Slim là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của công ty Nuta Green USA. Sản phẩm đã đem lại hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới.

Chỉ cần 2 viên/ngày với 1 ly nước đầy, dùng trước bữa ăn 30 phút, bạn không cần quan tâm vì sao giảm cân bằng vỏ bưởi không hiệu quả nữa.

Xem thêm thông tin chi tiết về viên uống Go Slim tại đây.