Uống gì để trị nám hiệu quả?

Ngoài các phương pháp trị nám thông thường, bạn có thể sử dụng các loại rau quả thiên nhiên để tạo nên các loại nước uống trị nám hiệu quả. Vậy uống gì để trị nám là tốt nhất, cùng Netmi.vn tìm hiểu nhé!

Những loại nước uống trị nám hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Nước rau ngót

thuc-uong-tri-nam-hieu-qua

Rau ngót là một sản phẩm có giá trị cao trong việc bệnh. Là loại lá có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, giải độc, mát huyết, lợi tiểu,… đồng thời cũng mang đến một hiệu quả rất lớn trong việc điều trị nám tàn nhang.

Cách thực hiện tương đối đơn giản đó là lá rau ngót đem rửa sạch rồi cho vào máy sinh tố say nhuyễn, lọc lấy nước và bỏ phần xác. Mỗi ngày nên uống khoảng 0,5 lít nước rau ngót, thực hiện liên tục trong suốt 1 tháng bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc của cơ thể.

Nước ép dưa chuột

Dưa chuột giàu vitamin B, B2, C, protein và nhiều khoáng chất khác. Vì thế, đây sẽ là một sản phẩm trị nám có giá trị cao mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Dưa chuột cũng là một sản phẩm dễ ăn, dễ tìm kiếm và tương đối rẻ tiền. Thao tác trị nám với dưa chuột cũng tương đối đơn giản đó là dưa chuột bỏ vỏ rồi cho vào máy sinh tố say nhuyễn và uống nước ép dưa chuột mỗi ngày. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ giải quyết được vấn đề khuất mắt của bạn.

Nước ép đào

Đào rất giàu vitamin A và C nên có khả năng giải quyết triệt để các vấn đề về nám da. Uống nước ép đào mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng nám da hiện tại. Đây cũng là gợi ý tuyệt vời cho những “khổ chủ” của nám da.

Nước chanh

nuoc-chanh-tri-nam-hieu-qua

Chanh là một sản phẩm có thành phần rất đặc biệt cũng như những hoạt động của chanh trong cơ thể cũng tương đối khác so với các sản phẩm khác. Đây là loại quả giàu vitamin C có khả năng ức chế được hoạt động của trirosinase, hạn chế sự phát triển của các hắc sắc tố nên có thể khắc phục được tình trạng nám da rất hiệu quả.

Nước ép cà chua

Tương tự như chanh, cà chua được coi là kho vitamin C. Vậy nên mỗi ngày hãy uống 1 cốc nước cà chua hoặc thường xuyên ăn cà chua sẽ có tác dụng rất tốt để trị nám da và tàn nhang.

 

Nếu quỹ thời gian của bạn hạn hẹp hoặc bạn muốn trị nám hiệu quả hơn thì bạn hãy thử qua kem đặc trị nám, tàn nhang Nét Mi của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp Nét Mi. Nét Mi cam kết với khách hàng :

 Kem trị nám Nét Mi được sản xuất thành phần từ thiên nhiên

  Sản phẩm đã được kiểm định tại viện Pastaur . Xem tại đây

  Hoàn tiền nếu kiên trì sử dụng không có kết quả