Tuyệt chiêu trị nám bằng cách xông mặt với nước lá chanh đun sôi

Kiên trì thực hiện phương pháp trị nám bằng cách xông mặt với nước lá chanh đun sôi bạn có thể cải thiện tình trạng da chỉ sau 4 tuần.

Nám da hiện đang là tình trạng chung và vô cùng nan giải với chị em phụ nữ. Ở đây, ai cũng có khả năng bị mắc chứng nám da. Đó có thể là bạn nữ sau dậy thì hoặc cũng có thể là chị em sau khi sinh con hoặc có thể do tính chất của công việc,… Tuy nhiên, mặc dù là chứng phổ biến nhưng hiện tại vẫn chưa có phương pháp đặc trị nào được công nhận là có tác dụng với tất cả mọi người mà chủ yếu là qua truyền miệng. Tuy là truyền miệng nhưng thực chất những phương pháp điều trị ấy cũng rất hiệu quả. Để góp thêm vào kho tàng các bí quyết trị nám chúng tôi xin giới thiệu phương pháp trị nám bằng cách xông mặt với nước lá chanh đun sôi. Cùng theo dõi xem thử có học lỏm được gì không nhé!

Để thực hiện phương pháp trị nám này bạn phải trải qua hai giai đoạn

Giai đoạn 1: Đắp mặt nạ nghệ

mat-na-bot-nghe-lam-dep

Để chuẩn bị mặt nạ nghệ, bạn cần mua nghệ tươi, rửa sạch và giã hoặc xay nhuyễn. Sau đó, bạn ngâm nghệ tươi vào dấm. Để dung dịch trên vào nơi thoáng mát với thời gian càng lâu càng tốt và ít nhất 1 tháng sau khi ngâm mới có thể sử dụng được nhé!

Sau đó, bạn đổ dung dịch ra 1 chén nhỏ, rửa mặt sạch. Tiếp theo, lấy bông xoa đều lên khắp mặt. Chỗ nào có vết thâm, nám thì xoa kĩ hơn, mát xa để dung dịch ngấm vào da nhanh và sâu hơn.

Giai đoạn 2: Xông hơi.

cach-tri-mun-duoi-da-1

Sau khi đắp mặt nạ nghệ với dấm bạn hãy nhanh chóng xông hơi bằng nước lá chanh đun sôi để hiệu quả thu được là cao nhất nhé!

Cách làm

Cho lá chanh vào một chiếc bát to, đổ ngập nước nóng đun sôi. Bạn nên cúi mặt xuống gần nồi nước xông lá chanh sao cho hơi nóng phả vào mặt nhiều nhất. Điều này sẽ giúp làm sạch da thật sâu bởi mồ hôi ra quá nhiều. Sau khi có cảm giác hết hơi nóng trên mặt bạn có thể rửa sạch mặt bằng nước lạnh rồi.

Kiên trì thực hiện liên tục trong một thời gian dài, chắc chắn rằng vấn đề nám da sẽ không còn là trở ngại của bạn nữa. Chúc bạn thành công!

Mách bạn

kem-tri-nam-tan-nhang-netmi

Bên cạnh việc áp dụng các liệu pháp thiên nhiên và thủ công trên, bạn có thể kết hợp sử dụng kem đặc trị để rút ngắn thời gian trị. Kem trị nám Nét Mi là sản phẩm được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa các dược liệu thiên nhiên. Đây là những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của da. Kem trị nám Nét Mi là dòng sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Nét Mi tự tin sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng nám da trong thời gian nhanh nhất.