Tuyệt chiêu chọn kem chống nắng cho da nhờ

Những “nạn nhân” của da nhờn ngoài việc gặp nhiều khó khăn trong cách đối đầu với mụn thì việc lựa chọn mỹ phẩm cũng không mấy dễ dàng gì. Đặc biệt là kem chống nắng.

Da là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Bất kì những tác động nhỏ nào lên da cũng có thể khiến da bị tổn thương. Đồng thời, da mặt của mỗi người là khác nhau do cơ địa khác nhau cho nên ta mới thấy được rằng có người không phải tốn công chăm sóc nhưng da vẫn đẹp và ngược lại nhiều người đã đổ rất nhiều thời gian và tiền của vào nhưng vẫn chưa nhận thấy được bất kì tiến triển nào. Điều này xảy ra phổ biến ở các nàng da nhờn.

Tiêu biểu của những khó khăn trong việc sống chua với da nhờn, da mụn đó là việc lựa chọn kem chống nắng. Nhận thấy được những khó khăn ấy và cũng để giúp đỡ các bạn được phần nào, Nét Mi xin gửi đến một số tuyệt chiêu cho các nàng da mụn khi lựa chọn kem chống nắng. Cùng theo dõi nhé!

Kem chống nắng không chứa dầu

cach-chon-kem-chong-nang-cho-da-nhon

Với da nhờn, da mụn việc chọn những sản phẩm chứa nhiều dầu và nhiều nước là một điều cấm kị vì nó có khả năng kích thích tuyến bã nhờn của bạn phát triển hơn nữa. Vì thế nên chọn những sản phẩm kem chống nắng không chứa dầu và nước đồng thời đừng tham lam mà chọn loại kem có chỉ số chống nắng quá cao nhé! Nó có nguy cơ khiến da bạn bị nứt nẻ đấy!

Kem chống nắng chứa kẽm

Ở đây, kẽm hay oxit titan sẽ là đường thoát có khả năng thấm dầu cực kì hiệu quả cho da của bạn. Vì thế đừng ngại mà hãy chọn những sản phẩm có thành phần như thế nhé!

Bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau khi thoa kem đó là da bạn không xuất hiện hiện tượng bóng nhờn khó coi nữa.

Sản phẩm đắt tiền

Khi mua kem chống nắng cho da bị mụn trứng cá chúng luôn có xu hướng tốn kém hơn khi mua kem chống nắng cho da thường. Do đó, bạn hãy chuẩn bị tâm lý và luôn thử dùng một sản phẩm chống nắng dành riêng cho da mụn với mức giá cao hơn.

Nói không với mùi thơm

Khi bị mụn, bạn tuyệt đối không được lựa chọn sản phẩm kem chống nắng có mùi thơm bởi nó có thể khiến bạn dị ứng hoặc làm cho tình trạng mụn của bạn trầm trọng hơn nữa đấy!

Mách bạn: Được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, kem chống nắng Natural Sunscreen giúp chống nắng hiệu quả đồng thời chăm sóc da mịn màng trắng sáng và an toàn tuyệt đối cho da.