Top 5 chiêu làm đẹp nên bỏ túi trong mùa đông

Thời điểm “vàng” làm đẹp trong năm đã đến. Bạn đã có bí quyết làm đẹp gì cho mình chưa? Cùng Netmi.vn cập nhật nhanh các “chiêu thức” mới để làm đẹp và tận hưởng trọn vẹn một mùa đông ấm áp nhé!

Dưỡng ẩm và dưỡng ẩm!

Điều cơ bản và tất nhiên khi làm đẹp trong mùa đông đó là tăng cường dưỡng ẩm. Dưỡng ẩm cho da và cả cho mái tóc, đôi môi, bàn tay, gót chân,…để chống lại cái lạnh khô bức bối.

duong-am-cho-da
Điều cơ bản và tất nhiên khi làm đẹp trong mùa đông đó là tăng cường dưỡng ẩm.

Bạn gái có thể “bồ kết” một số nguyên liệu thiên nhiên có tính dưỡng ẩm cao như mật ong, dầu dừa, dầu olive, bơ sáp,…Tự chế son dưỡng môi, mặt nạ dưỡng ẩm hay tuýt chống nứt gót chân là những gợi ý thú vị cho các tín đồ làm đẹp.

Dưỡng trắng da

Đông đến là thời điểm lý tưởng mà bạn gái nên tận dụng để dưỡng trắng da. Bởi lẽ lúc này, chúng ta đã “loại” được rất nhiều các đối thủ hại da như “ánh nắng mặt trời”, “nhiệt độ cao”,…Cùng với những lớp áo dày cộm mà bạn gái khoác lên người trong mùa đông sẽ là điều kiện không thể nào tốt hơn để nuôi dưỡng một làn da trắng hồng rạng rỡ.

Thổi bay khô tóc

Tình trạng khô tóc rất thường xảy ra trong thời tiết khô lạnh của mùa đông. Hãy xóa bay nỗi lo này bằng cách tăng cường dưỡng ẩm cho tóc. Sử dụng dầu xả, mặt nạ dưỡng tóc là cách dưỡng tóc tuyệt vời. Ngoài ra, bạn gái cũng nên tránh gội đầu với nước quá nóng để hạn chế tình trạng khô tóc tiếp diễn.

duong-am-cho-toc
Sử dụng dầu xả, mặt nạ dưỡng tóc là cách dưỡng tóc tuyệt vời

Xịt khoáng

Xịt khoáng luôn là “bảo bối” không thể thiếu với phái đẹp trong cả mùa hè lẫn mùa đông khô lạnh. Đây là nguồn tiếp nước, độ ẩm kịp thời cho làn da, giúp chống lại sự mất nước do thời tiết.

Dưỡng ẩm trước khi trang điểm

Việc trang điểm trong mùa đông cần thiết phải thực hiện qua bước dưỡng ẩm. Lớp dưỡng ẩm sẽ giúp cho kem nền bám chặt để lớp trang điểm bền màu. Không chỉ vậy, nó còn giữ cho da có được độ ẩm cần thiết để tránh tình trạng khô da.

Hằng Nguyễn