Viên uống Taller Max giá bao nhiêu, có tốt không, mua ở đâu?

Giá Taller Max chính xác là bao nhiêu giữa một rừng giá của những nhà phân phối? Nét Mi sẽ giải đáp ngay cho bại với bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé

[show-tag]

Bạn có thể cao nhiều hay ít, cao nhanh hay chậm là do 23% yếu tố di truyền. 77% cơ hội cao hơn nằm trong tay bạn. Vậy nên, chỉ cần bạn “tinh ý” chọn đúng sản phẩm hỗ trợ, chế độ ăn uống và tập luyện tăng chiều cao thích hợp thì có thể tăng chiều cao.

gia-thuoc-taller-max

Hiện nay thị trường TPCN hỗ trợ tăng chiều cao “loãng” vì xuất hiện không ít những sản phẩm kém chất lượng, hiệu quả chưa được kiểm định rõ ràng, giá cả “cắt cổ”.

Taller Max là món quà để bạn cao hơn mỗi ngày. Sản phẩm nổi trội hơn hẳn vì chất lượng rất tốt, an toàn mà giá cả lại phải chăng.

Taller Max là thương hiệu tăng chiều cao uy tín đã qua quá trình kiểm nghiệm và thực tế sử dụng của đông đảo người tiêu dùng.

Viên uống Taller Max giá bao nhiêu?

gia-thuoc-taller-max

Để biết chính xác giá Taller Max chính hãng, bạn có thể xem tại đây ( mức giá Taller Max luôn được cập nhật theo giá thị trường)

Taller Max có tốt không?

Taller Max cung cấp canxi – thành phần quan trọng số 1 trong cải thiện chiều cao. Không phải sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nào cũng có thể làm được điều này. Ngoài ra, Taller Max còn chứa bộ ba vitamin cần thiết giúp xương và răng khỏe mạnh bao gồm: Mangan, Kẽm và Vitamin D.

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

Chi tiết thành phần bao gồm:

Canxi: 117 mg.

Magie: 58, 3 mg.

Vitamin D: 45 mg.

Kẽm: 3, 3 mg.

L- Arginin: 167, 67 mg.

L- Ornithine HCl: 83, 33 mg.

Kết hợp với các phụ liệu: Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beenswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

Ngoài ra, Taller Max được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi các chuyên gia sức khỏe hàng đầu kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

taller-max-gia-bao-nhieu

Hiệu quả mang đến của Taller Max gồm:

  • Kích thích sự tăng trưởng của các nhân sụn để xương phát triển.
  • Tập trung hỗ trợ phần xương mang lại sự đàn hồi, giúp cơ thể dẻo dai hơn mà không lo bị tăng cân, béo phì
  • Bổ sung canxi để xương chắc khỏe, giúp phòng chống loãng xương, giòn xương.

Hơn cả một sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, cái mà Taller Max mang đến cho khách hàng đó là “chìa khóa vàng” tự tin, thành công. Bạn chỉ cần kiên trì mỗi ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần dùng 1 viên sau bữa ăn 30 phút.

Qua bài viết này, hi vọng câu hỏi Taller max giá bao nhiêu sẽ không còn là trở ngại để bạn có thể tìm mua cho mình một sản phẩm tăng chiều cao chính hãng, giá cả phải chăng. Chúc bạn tăng chiều cao thành công!

dat-hang