Rụng trứng tăng ham muốn, nguyên nhân do đâu?

Vào những ngày ở giữa chu kỳ kinh nguyệt, đa số chị em phụ nữ đều suy nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn, đó là do ảnh hưởng của quá trình rụng trứng. Tình trạng này xảy ra một cách tự nhiên, đôi khi chính họ cũng không hiểu tại sao mình lại thay đổi nhiều như thế. Vậy rụng trứng tăng ham muốn, nguyên nhân do đâu?

Tại sao phụ nữ khi rụng trứng lại tăng ham muốn?

Rụng trứng tăng ham muốn

Người ta thường ví phụ nữ thay đổi giống như thời tiết, sáng nắng, chiều mưa, trưa áp thấp, tối lại…bão khẩn cấp. Sẽ chẳng có gì làm lạ nếu bạn thấy người phụ nữ của mình đang rất vui vẻ bỗng chốc lại buồn bã hoặc gắt gỏng. Thật ra, chị em phụ nữ khó hiểu như vậy không phải vì họ muốn thế hay thích thế mà tất cả là kết quả của sự thay đổi hormone trong cơ thể, trong đó chủ yếu là estrogen.

Hormone estrogen của chị em phụ nữ biến động theo chu kỳ kinh nguyệt. Vào ngày rụng trứng, estrogen tăng lên đỉnh điểm, khiến chị em cảm thấy rạo rực, khao khát nhiều hơn. Đồng thời, ít ai biết rằng hormone testosterone của chị em trong thời gian này cũng tăng lên đáng kể – một yếu tố thúc đẩy ham muốn mạnh mẽ hơn nữa.

Do đó, rụng trứng tăng ham muốn ở phụ nữ là do sự ảnh hưởng trực tiếp từ estrogen và một phần nhỏ của testosterone. Điều này xảy ra ở mọi phụ nữ, đặc biệt là với những chị em đã từng “ăn trái cấm”

Những cơ hội vàng khi làm “chuyện ấy” vào ngày rụng trứng

Rụng trứng tăng ham muốn, nguyên nhân do đâu?

Tăng ham muốn khi rụng trứng chính là cơ hội vàng cho các cặp đôi, đặc biệt là với những cặp vợ chồng đang mong có em bé.

Nói rụng trứng tăng ham muốn là cơ hội vàng cho các cặp đôi, bởi vì lúc này:

– Cảm xúc dâng trào mãnh liệt: Estrogen tăng cao trong ngày rụng trứng khiến chị em mong muốn được thỏa mãn nhiều hơn và họ cũng trở nên cuồng nhiệt hơn khi nhập cuộc. Vào ngày này, một cô nàng hết sức ngoan hiền cũng có thể trở nên hoang dại. Vì vậy, đừng tỏ ra quá bất ngờ nếu đối phương của mình kỳ lạ hơn mọi ngày nhé!

– Tăng khả năng lên đỉnh cho cả hai: Phụ nữ hay mang tất cả mọi rắc rối trong cuộc sống lên giường, nhưng sự tăng cao ham muốn vào ngày rụng trứng sẽ giúp họ giảm bớt các trở ngại đó. Lúc này, những suy nghĩ về “chuyện ấy” bao phủ hoàn toàn bộ não của họ, khiến chị em chẳng thể lưu tâm được đến điều gì khác.

Rụng trứng tăng ham muốn

Sự phân tâm vào những rắc rối không còn, khiến chị em phụ nữ toàn tâm toàn ý cho chuyện ấy hơn, họ trở nên ướt át hơn và cũng dễ dàng thăng hoa hơn. Vì vậy nếu những ngày bình thường, cánh mày râu chưa thể làm cô ấy thỏa mãn thì hãy tích cực bù đắp vào những ngày này nhé!

– Khả năng thụ thai rất cao: Sau khi rụng, trứng chỉ sống được trong khoảng 12 – 24 giờ. Khi ấy, ham muốn lại tăng rất cao nên nếu quan hệ  tình dục vào thời điểm này, khả năng trứng gặp được tinh trùng sẽ rất cao.

Ngoài ra, tăng ham muốn khi rụng trứng còn làm tăng tiết chất nhờn khi nhập cuộc. Do đó tinh trùng có môi trường thuận lợi hơn để di chuyển, dẫn đến khả năng gặp được trứng sớm hơn và tỉ lệ thụ thai vì thế cũng cao hơn.

Và nếu như cả hai chưa có ý định sinh con, hãy chú ý đặc biệt đến các biện pháp tránh thai trong ngày trứng rụng này nhé!

– Là chất xúc tác để gắn kết vợ chồng: Sau khi kết hôn, dù có cố gắng hòa hợp đến mấy thì chuyện bát xô đũa lệch cũng rất khó tránh khỏi. Thế nhưng chỉ cần một vài đêm ân ái cuồng nhiệt, chắc chắn sợi dây tình cảm của đôi bên sẽ được nối liền và trở nên vững chắc hơn.

Chắc hẳn giờ bạn đã biết “rụng trứng tăng ham muốn” có nguyên nhân do đâu rồi phải không nào! Hãy tận dụng cơ hội này để hâm nóng hạnh phúc lứa đôi nhé!

Cách tăng ham muốn tự nhiên, an toàn

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và  chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn.

Rụng trứng tăng ham muốn

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.