Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi nào?

Ở từng độ tuổi, ham muốn trong “chuyện ấy”  của chị em lại  có những điểm không giống nhau. Có thời điểm ham muốn ít, có thời điểm lại ham muốn nhanh hơn. Vậy phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhé! [show-tag]

Để có đáp án chính xác,  netmi.vn sẽ phân tích mức độ ham muốn của chị em theo từng độ tuổi từ 20-50.

Những độ tuổi phụ nữ ham muốn nhất

Ở độ tuổi 20

phu nu ham muon nhat o do tuoi nao

Đừng nghĩ rằng phụ nữ ở độ tuổi này sẽ có ham muốn cao nhất nhé! Theo nhiều nghiên cứu, ở độ tuổi này, phụ nữ có lượng hormone estrogen, progesterone và testosterone ở mức cao nhất nên rất thuận lợi cho hoạt động tình dục.

Tuy nhiên, thực tế không như vậy, ở độ tuổi này chị em không có nhiều ham muốn tình dục. Nguyên nhân bởi chưa có sự tự tin để nói rõ những yêu cầu mong muốn khi quan hệ. Bên cạnh đó, với những trường hợp dùng thuốc tránh thai sẽ gây giảm hormone giới tính. Đặc biệt là giảm testosterone kéo theo giảm ham muốn tình dục.

Ở độ tuổi 30

phu nu ham muon nhat o do tphu nu ham muon nhat o do tuoi nao 2uoi nao 2

Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi nào? Theo nhận định, độ tuổi 30 là thời điểm vàng phụ nữ có nhiều cảm xúc đối với “chuyện ấy”.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ở thời điểm này phụ nữ có cảm giác ham muốn tình dục mạnh, nhất là ở tuổi 34.

Vì sao vậy?

Ở độ tuổi này, phụ nữ có nhiều tự tin hơn về kỹ năng tình dục của mình. Họ không còn cảm giác lo lắng, mặc cảm về những khiếm khuyết trên cơ thể. Họ biết cách làm thế nào cho mình trở nên quyến rũ hơn.

Ở độ tuổi 40

phu nu ham muon nhat o do tuoi nao 3

Độ tuổi 40 là thời điểm ham muốn tình dục ở phụ nữ cũng còn khá cao. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, ở độ tuổi này hormone giới tính và khả năng sinh sản của phụ nữ giảm đi. Bên cạnh đó, ham muốn tình dục của phụ nữ tăng lên. Họ sẽ suy nghĩ nhiều hơn về tình dục khi khả năng sinh sản giảm. Chị em sẵn sàng hơn, thấy thoải mái hơn để “yêu”. Do vậy họ sẽ thường xuyên làm “chuyện đó” hơn so với ở những độ tuổi khác.

Tuy vậy, ở độ tuổi này nhiều phụ nữ bước vào thời kì tiền mãn kinh sớm. Lượng hormone sinh dục giảm ké theo ham muốn tình dục giảm.

Ở độ tuổi 50

phu nu ham muon nhat o do tuoi nao 4

Phụ nữ ít có ham muốn tình dục nhất trong giai đoạn từ 50 – 65 tuổi. Đây là thời điểm phụ nữ khó tránh sự lão hóa cơ thể. Mặc khác, ở thời điểm này, lượng testosterone giảm đáng kể và estrogen hầu như không tồn tại.

Điều này kéo theo ham muốn suy giảm và khó đạt được khoái cảm.

Bạn gặp phải vấn đề giảm ham muốn tình dục và muốn tìm cách làm tăng ham muốn? netmi.vn mách nhỏ bạn cách tăng ham muốn tình dục hiệu quả như mong muốn.

Love Women giúp cân bằng hàm lượng Hormone Estrogen trong cơ thể phụ nữ, tăng ham muốn, điều hòa kinh nguyệt.

phu nu ham muon nhat o do tuoi nao

Cỏ sừng dê là thành phần chính của viên uống Love Women. Cỏ sừng dê có chứa icariin estrogen thực vật  giúp ức chế PDE5 và tăng sản xuất oxid nitric làm giãn nở cơ trơn, tăng sự giãn nở mạch máu, cải thiện sự lưu thông của máu và sự nhạy cảm của cơ quan sinh dục và nữ, do vậy kích thích tình dục ở nữ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp chị em cải thiện nhan sắc, tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực, nâng cao đời sống vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Với những thông tin đã cung cấp trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi nào? Chúc chị em xinh đẹp, hạnh phúc!