Phụ nữ ham muốn nhất khi nào?

Nhiều bạn nam không biết cách kích thích để bạn gái hứng tình và muốn quan hệ với mình. Phụ nữ ham muốn khi nào? không phải ai cũng biết được. Sau đây là một số trường hợp mà chị em sẽ có nhiều ham muốn nhất.

Phụ nữ không giống như đàn ông có thể có ham muốn ở bất cứ lúc nào. Để kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, cánh mày râu cần có một màn dạo đầu bài bản và đủ mãnh liệt. Đôi khi cảm xúc của nàng lại đến vào những thời điểm mà bạn chẳng hề ngờ tới.

Biết được những thời điểm nàng thèm khát “chuyện ấy” sau sẽ giúp bạn lôi kéo nàng nhập cuộc dễ dàng hơn.

Phụ nữ ham muốn nhất khi nào?

Phụ nữ ham muốn nhất khi nào

2 tuần sau kỳ kinh

Phụ nữ ham muốn khi nào? Không phải tự nhiên mà ở thời điểm 2 tuần sau kỳ kinh chị em sẽ có ham muốn cao hơn bình thường.

Thời điểm này là lúc cơ thể phụ nữ có lượng hóc môn giới tính cao nhất trong tháng. Đó cũng chính là lí do mà trong thời điểm rụng trứng các cặp đôi thường muốn có con sẽ thường quan hệ nhiều hơn để tăng khả năng thụ thai

Khi tâm hồn phụ nữ thoải mái

Lúc tâm hồn chị em thoải mái sẽ dễ có được nhiều cảm xúc nhất.

Thậm chí đã có chị em tâm sự rằng: “Khi cô và anh chồng cùng về nhà vào lúc năm giờ sáng, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng buồn ngủ. Vậy mà, chợt nhìn thấy chồng mặc chiếc quần sọt ngắn thì lại có cảm xúc ham muốn tột độ. Vậy là cả đêm hôm đó, hai vợ chồng đã cùng nhau lên đỉnh dễ dàng”.

Khi hạnh phúc

Ham muốn của chị em bị chi phối rất nhiều bởi tâm trạng. Do đó, khi thấy buồn rầu, bực bội trong người sẽ chẳng có ai còn muốn nghĩ đến chuyện tình dục nữa.

Khi chị em cảm thấy vui vẻ, trong cơ thể sẽ sản xuất nhiều hóc môn endorphins tạo nên sự hưng phấn và tăng ham muốn đến bất ngờ.

Sau một thời gian không gặp nhau

Trong khoảng thời gian xa nhau, cảm giác mong chờ và nhớ nhung sẽ là chất men say cho đời sống tình dục của hai bạn.

Bị ‘bỏ đói’ chuyện gối chăn sau một thời gian sẽ khiến nàng lao vào bạn như hổ vồ mồi. Lúc này, việc bạn cần làm chỉ còn là khiến nàng phát điên vì thỏa mãn.

Phụ nữ ham muốn nhất khi nào

Khi cùng nàng xem phim gợi cảm

Lúc bạn cùng nàng xem phim sẽ dễ dàng khơi gợi cho nàng nhiều cảm giác nhất. Đây cũng là lúc nàng dễ dàng tiếp nhận nhất. Với một nụ hôn ngọt ngào và những cử chỉ chạm nhẹ vào vùng nhạy cảm, cơ thể của nàng sẽ nóng lên và sẵn sàng nhập cuộc.

Thời điểm phụ nữ ham muốn chính là cơ hội để bạn cùng nàng mở ra những khoảnh khắc thần tiên và cùng lên đỉnh. Chọn đúng thời điểm con gái muốn quan hệ, bạn sẽ dễ dàng có được tất cả. Bên cạnh đó, cần thiết phải có sự hòa hợp. sự hiểu biết, chia sẻ để có thể luôn thăng hoa trong đời sống lứa đôi.

Netmi.vn mách nhỏ cách giúp chị em lấy lại nhiều ham muốn cho “chuyện yêu” đơn giản Love Women.

Phụ nữ ham muốn nhất khi nào

Viên uống tăng cường sinh lý nữ Love Women. Love Women sẽ hỗ trợ chuyện chăn gối của chị em diễn ra suôn sẻ hơn và cải thiện chức năng tình dục, giảm stress, kích thích các dây thần kinh nhạy cảm hơn.

Cụ thể công dụng của sản phẩm:

Cải thiện sự thiếu hụt Estrogen ở nữ giới và cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả

Giúp tác động tích cực lên hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Bổ sung hooc môn sinh dục nữ từ đó giúp lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực

Cung cấp các hợp chất có hoạt tính sinh học như Arginine làm tăng sự nhạy cảm cho các mô ở phần kín của phái nữ. Có tác động tích cực trên các tuyến tình dục nhằm tăng khả năng ham muốn ở nữ giới.

Sản phẩm là bí quyết giữ lửa tăng ham muốn tình dục, giúp phụ nữ đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/