Phụ nữ 50 tuổi có còn ham muốn tình dục?

Phụ nữ tuổi 50 có còn ham muốn tình dục không? Đó là câu hỏi của nhiều người gửi về cho chúng tôi trong thời gian  qua. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này, cùng theo dõi nhé!

Cơ chế điều khiển sự ham muốn ở nữ giới

phu nu 50 co con ham muon tinh duc khong 1
Phụ nữ 50 tuổi thường không còn quan tâm đến chuyện chăn gối.

Trước hết cần biết cơ chế nào kích thích sự ham muốn tình dục ở nữ giới. Chúng ta biết, ở phụ nữ có 1 loại hormon môn tiết ra từ buồng trứng gọi là estrogen. Chính loại hormon môn này tác động gây nên sự thèm muốn tình dục ở nữ giới.

Tuy nhiên khi nữ giới tiến dần về tuổi 50, thì buồng trứng giảm dần sự tiết hormon môn này. Vì thế phụ nữ tuổi 50 thường ít ham muốn tình dục. Mặt khác lúc này âm đạo của họ tiết ra rất ít chất nhờn nên sự giao hợp trở nên khó khăn. Tổng hợp 2 yếu tố này dẫn đến tình trạng phụ nữ 50 tuổi thường không còn quan tâm đến chuyện chăn gối.

Có thể cải thiện tình trạng giảm ham muốn ở tuổi 50 không?

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Phụ nữ tuổi 50 có còn ham muốn tình dục không” rồi đúng không nào? Tình trạng mất khả năng tình dục ở tuổi 50 đôi khi gây bất tiện cho người bạn đời, vì vậy nhiều phụ nữ vẫn mong muốn cải thiện tình trạng này.

phụ nữ 50 tuổi thường không còn quan tâm đến chuyện chăn gối.
Tăng cường Estrogen là cách cải thiện ham muốn hiệu quả nhất

Rõ ràng cách cải thiện tình hình là tăng cường estrogen cho người phụ nữ. Để làm được điều này, có nhiều phương pháp khác nhau như:

– Ăn uống các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ việc tiết estrogen.

– Uống các loại thuốc có tác dụng bổ sung estrogen nhân tạo.

– Dùng các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ việc tiết estrogen.

– Sử dụng các viên uống chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp tăng cường estro gen.

Trong các phương pháp kể trên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các viên uống điều chế từ thảo dược thiên nhiên là tốt nhất.

Phụ nữ 50 tuổi có còn ham muốn tình dục?

Hiện nay viên thuốc Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ có tác dụng bổ sung estrogen rất hiệu quả, đang được rất nhiều người tin dùng. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm estrogen và giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Cỏ này được mệnh danh là Viagra nữ.

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần chiết xuất từ bột macca, bột Tongkat Ali, nhân sâm… có tác dụng hỗ trợ cho thành phần chính làm tăng hiệu quả chữa trị.

Love Women được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống tình dục hàng đầu ở Mỹ, sản phẩm được sản xuất ra theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt, được kiểm nghiệm bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ, nên bạn yên tâm sử dụng.

Đã có hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng Love Women và kết quả rất tốt. Với liều dùng 1 viên/ngày, bạn sẽ cảm thấy ham muốn ngay cả ở tuổi 50 của bạn. Đồng thời các chứng kèm theo như chứng khô âm đạo sẽ nhanh chóng biến mất.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

Sử dụng Love Women, bạn sẽ không còn nỗi thắc mắc phụ nữ tuổi 50 có còn ham muốn tình dục không nữa. Chúc chị em thành công nhé!