Những cách trị mụn nhanh ngày hè

Những cách trị mụn từ thiên nhiên luôn được ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả và cách thực hiện rất đơn giản.

Mùa hè là thời điểm da mặt dễ xuất hiện mụn nhất. Lúc này, các tuyến nang lông hoạt động mạnh hơn bình thường, làn da dễ bị kích ứng do ánh nắng mặt trời.

Làm thế nào để loại bỏ nhanh những nốt mụn đáng ghét và lấy lại làn da mịn màng ngày nào? Bí quyết trị mụn của Netmi.vn sẽ giúp bạn.

Trị mụn bằng chanh

grey Cách trị mụn bằng chanh đơn giản
Trị mụn bằng chanh

Dùng chanh là một trong những cách trị mụn phổ biến nhất. Cách này khá đơn giản mà lại hiệu quả. Tính axit nhẹ của chanh có khả năng kháng khuẩn trị viêm, do đó có thể hạn chế viêm mụn.

Thực hiện bằng cách dùng trực tiếp nước cốt chanh thoa lên vùng da bị mụn. Hoặc có thể pha loãng nước cốt chanh rồi rửa mặt. Dùng cách này mỗi ngày để giúp da được sạch, nhanh hết mụn và sáng trắng.

Trị mụn bằng lô hội

tri-tham-mun-bang-thien-nhien
Lô hội (còn gọi là nha đam) có tính mát nên sẽ nhanh chóng làm dịu viêm mụn, hạn chế mụn phát triển.

Một trong những cách trị mụn ngày hè được ưa chuộng đó là trị mụn bằng lô hội. Áp dụng lô hội là cách an toàn nhất để trị mụn, ngoài ra còn có thể dưỡng cho da mịn màng bằng nguyên liệu này.

Sử dụng bằng cách tách lấy gel lô hội bôi lên vùng da bị mụn. Bạn cũng có thể dùng gel này làm mặt nạ cho da mặt cũng giúp trị mụn rất tốt.

Trị mụn bằng tỏi

tri-mun-boc-bang-toi
Một mẹo trị mụn bọc siêu nhanh đó là dùng tỏi.

Với những chiếc mụn bọc cứng đầu, hãy dùng tỏi giã nát đắp lên nốt mụn. Tính kháng khuẩn của tỏi sẽ nhanh chóng tiêu diệt các vi khuẩn và loại bỏ mụn nhanh chóng.

Lưu ý khi dùng tỏi: Tỏi có tính nóng, do đó những bạn gái có da nhạy cảm không nên dùng cách trị mụn này. Không nên để tỏi lâu trên da vì có thể làm bỏng rát da.

Trị mụn bằng kem trị mụn

kem-tri-nam-tan-nhang-mun-net-mi
kem trị mụn Nét Mi

Trị mụn bằncg chanh, lô hội, tỏi rất đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là những cách tạm thời, không có hiệu quả lâu dài. Để có hiệu quả bền vững nhất, bạn gái nên điều trị mụn bằng những phương pháp như dùng thuốc, dùng kem trị mụn.

Kem trị mụn Nét Mi là một trong những cách trị mụn đáng tham khảo dành cho bạn. Kem có tác dụng trị mụn và nuôi dưỡng da. Đây là giải pháp trị mụn triệt để nhất. Các dưỡng chất thiên nhiên có trong kem sẽ nhanh chóng loại bỏ mụn trên bề mặt da, đồng thời đẩy nhân mụn ẩn dưới da và loại bỏ chúng một cách . Kem trị mụn Nét Mi là một cách trị mụn bằng thiên nhiên an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Hằng Nguyễn

netmi.vn