Nhận diện 4 nguy cơ tàn phá sắc đẹp từ màn hình máy tính

Thời đại công nghệ kỹ thuật số, công việc tiếp xúc với màn hình máy tính chiếm số lượng lớn. Bên cạnh mặt tiện ích điều này cũng kéo theo nhiều tác hại khôn lường.

Cơ mặt bị chảy xệ

Khi tập trung cao độ với công việc và dán mắt vào màn hình máy tính bạn sẽ có xu hướng giữ nét mặt căng thảng trong thời gian dài và cơ mặt bị chảy xệ.

co-mat-bi-chay-xe

Để khắc phục điều này, nếu bạn đã giữ nguyên tư thế ngồi lâu thì nên chú ý di chuyển các cơ mặt. Đồng thời, có nhiều cử động tại bàn làm việc hoặc tận dụng giờ nghỉ giải lao để nghe nhạc, trò chuyện với đồng nghiệp.

Tư thế rụt cổ

Ngồi lâu trước màn hình máy tính trong tư thế nhìn xuống liên tục là nguyên nhân khiến mắt bạn bị ảnh hưởng xấu, các cơ cổ bắt đầu ngắn hơn và chảy xệ. Tư thế rụt cổ cũng hình thành theo đó.

dau-lung

Chị em cần điều chỉnh tư thế ngồi trên ghế sau khoảng 1 giờ và di chuyển vai thường xuyên. Cứ nửa giờ thì lại di chuyển cho các cơ cổ và thư giãn bằng các động tác thể dục.

Xuất hiện nhiều nếp nhăn

cac-phuong-phap-lam-giam-nep-nhan-2

Tập trung quá lâu trước màn hình máy tính sẽ làm chị em dễ cau mày. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến những nếp nhăn trên trán và xung quanh mắt hình thành. Hơn thế nữa, giữ nguyên tư thế trước máy tính cũng khiến các cơ mặt bị xệ xuống. Bạn sẽ trông thật già nua, mất thẩm mỹ.

Tổn thương da

Sóng điện từ phát ra từ màn hình máy tính khiến da mặt bị phá hủy. Bức xạ điện từ cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các lỗ chân lông. Bạn có thể điều chỉnh điều này bằng cách rửa mặt sạch sau khi sử dụng máy tính và thoa kem dưỡng ẩm chăm sóc da, kết hợp với massage nhẹ nhàng.

Cach-tri-kho-mat-do-ngoi-may-tinh-lau-khong-ton-kem-1

Vì tính chất công việc nên bạn phải làm việc nhiều với máy tính. Nếu không muốn da mặt xấu xí cũng như tiến trình lão hóa ghé thăm sớm bạn hãy sử dụng phương pháp chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài. netmi.vn xin giới thiệu giải pháp viên uống trắng da Relumins Advance White.

Viên uống trắng da Relumins Advance White có nguồn gốc từ Mỹ với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên và được sàng lọc kỉ lưỡng qua hệ thống công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu. Những thành phần mà Relumins có được bao gồm: Glutathione 800mg, EGF từ nhau thai ngựa 200mg, Alpha Lipoic, Vitamin C và vitamin E.

ban-chay-relumins

Trong đó 2 thành phần chính là nhau thai ngựa và một lượng lớn GlutaThione có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện độ sáng cho da cũng như ngăn ngừa quá trình lão hóa trong cơ thể.

Chính sự hòa quyện của những thành phần này là yếu tố tiên quyết giúp Relumins khẳng định được những tính năng ưu việt để chăm sóc da toàn diện nhất.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Chúc bạn chăm sóc sắc đẹp thành công!