Mẹo làm đẹp bằng phấn em bé tuyệt hay cho bạn

Có rất nhiều mẹo làm đẹp bằng phấn em bé như: dầu gội khô, làm cong lông mi, hỗ trợ tẩy lông, thấm hút dầu,…

Phấn em bé là sản phẩm được sản xuất chuyên biệt sử dụng cho da của em bé. Bởi tính chất nhạy cảm của da em bé mà phấn có thành phần cấu tạo rất lành tính vì thế các bạn gái có thể thỏa sức làm đẹp với phấn em bé mà không sợ bất kì phản ứng phụ nào. Phấn em bé là một sản phẩm có rất nhiều công dụng và có lẽ đây là sản phẩm phấn duy nhất có thể giúp đỡ cho chị em trong việc làm đẹp nhiều đến như vậy. Cùng Nét Mi tìm hiểu một số mẹo làm đẹp từ phấn em bé và bỏ túi những bí kíp hay nhé!

Những mẹo làm đẹp bằng phấn em bé tuyệt hay

Dầu gội khô

dau-goi-kho-tu-phan-em-be

Dầu gội khô là sản phẩm có thể giúp chị em cháy những lúc chưa kịp gội đầu mà đã có công việc gấp. Tuy nhiên giá của sản phẩm này không phải là rẻ và không phải ngày nào chị em cũng sử dụng nó. Do đó, nhiều người còn “lưỡng lự” khi mua sản phẩm này.

Đừng vội chán nản bởi bạn vẫn còn một giải pháp thay thế phù hợp với bạn đó là gội đầu bằng phấn em bé. Với cách gội đầu này bạn không cần phải tiêu tốn một khoảng tiền lớn cho loại dầu gội khô chuyên dùng mà vẫn có được hiệu quả như mong muốn. Phấn em bé sẽ hút hết dầu trên tóc, khiến tóc bạn trông như vừa mới gội đầu đồng thời còn mang đến một mùi hương dịu nhẹ dễ chịu nữa.

Làm cong lông mi

Việc gắn lông mi giả tuy làm cho chị em tự tin hơn, nhưng không thể phủ nhận rằng, sử dụng lông mi giả tiêu tốn rất nhiều thời gian và trông mắt cũng không được tự nhiên cho lắm. Do đó, để khắc phục được tình trạng ấy, bạn có thể sử dụng phấn em bé như một giải pháp.

phan-em-be-lam-cong-mi

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên và hoài nghi về công dụng của phấn em bé trong việc làm cong lông mi. Nhưng đây là một sự thật mà ta phải công nhận. Sau khi chải mi và chờ cho nó khô bằng mascara thì bạn tiếp tục chải phấn em bé lên trên rồi sau đó chải bằng mascara một lần nữa. Với thao tác này bạn có thể sở hữu được đôi hàng mi quyến rũ với độ cong tự nhiên.

Hỗ trợ tẩy lông

ho-tro-tay-long-bang-phan-em-be

Phấn em bé là một nguyên liệu có tác dụng rất cao trong việc giúp bạn tẩy lông tại nhà. Chỉ cần với một thao tác đơn giản đó là thoa phấn em bé lên vùng da tẩy lông bạn có thể giúp cho sáp tẩy dính vào da nhiều hơn và kết quả thu được sẽ cao hơn đồng thời sẽ bớt đau hơn so với những thao tác thông thường.

Thấm hút dầu

phan-em-be-hut-dau

Phấn em bé có một ưu điểm vượt trội so với các loại phấn khác đó là có khả năng thấm hút dầu rất mạnh. Do đó vào những ngày hè nóng bức, để tránh việc mồ hôi thấm vào da làm da mặt của bạn trông bóng nhẩy thì có thể sử dụng phấn em bé bôi lên da như một giải pháp cháy kịp thời.

Chúc bạn thành công với những công thức làm đẹp tuyệt với từ phấn em bé! Đây chắc chắn sẽ là những mẹo làm đẹp mà bất kì bạn gái nào cũng không thể bỏ qua.