Mặt nạ trắng da cho mùa hè

Mùa hè, đối với các cô gái luôn là mùa có nguy cơ đe dọa tới làn da của mình nhất. Tuy nhiên nếu biết cách chăm sóc, giữ gìn thì mùa hè sẽ không còn là mối lo ngại nữa. Các nàng cũng có thể tự tin sải bước dưới ánh nắng mặt trời mà không ngại bất kì điều gì.

Mùa hè là mùa của những trận nắng gắt kéo dài, là mua của những cơn gió hanh hao thổi thô ráp mặt mũi, là mùa có khả năng gây cho bạn những hệ quả không mong muốn cho da. Với những nguyên liệu xuất phát từ thiên nhiên và quy trình thực hiện đơn giản hãy bắt tay ngay để cùng nhau làm những loại mặt nạ chăm sóc da cho ngày hè để bạn có thể đón mùa hè sang trong tư thể thoải mất nhất có thể nhé!

Củ cải trắng

tuyet-chieu-chua-tan-nhang-bang-cu-cai-trang-2

Bạn sẽ phải bất ngờ vì công dụng làm trắng da thật tuyệt vời đến từ củ cải trắng đấy. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay một loại mặt nạ đến từ thiên nhiên vừa an toàn lại vừa đạt hiệu quả cao.

Sử dụng 1 củ cải trắng loại lớn cho vào máy say sinh tố say nhuyễn rồi sau đó đắp hỗn hợp lên mặt khoảng từ 15-30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Trong quá trình rửa mặt kết hợp với massage ở vùng má, vùng chữ T.
Thực hiện đều đặn mỗi tuần 3 lần, sẽ hiệu quả lắm đấy.

Chanh và cà chua

duong-trang-da-tri-vet-tham-don-gian-voi-ca-chua-hinh-anh-1

Có lẽ bạn cũng đã từng nghe qua loại mặt nạ này. Với thành phần dễ tìm và thông dụng, mặt nạ chanh và cà chua có tác dụng với da hơn bao giờ hết đó là mùa hè. Đó là lúc nó phát huy hết toàn bộ khả năng làm trắng da của mình.

Chanh có tính axit có khả năng làm trắng da cực kì tốt mà không một sản phẩm trắng da nào có thể địch lại. Chanh kết hợp với cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất là một sự kết hợp rất thông minh. Hai sản phẩm này bù trừ qua lại với nhau khiến da bạn cải thiện được độ sáng mà không hề bị bắt nắng khi đi ngoài trời như khi sử dụng chanh với các loại sản phẩm khác.

Lá bạc hà

ung-thu6

Lá bạc hà nghiền nát rồi đắp lên mặt và thư giãn trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh cũng là một cách làm có công dụng làm trắng da tuyệt vời mà không phải ai cũng biết. Sử dụng mặt nạ này thường xuyên trong vòng 1 tháng chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện lên đáng kể khiến cho bạn phải bất ngờ đấy.

Với các loại mặt nạ trên đây, hy vọng rằng bạn có thể chọn cho mình một loại mặt nạ có thể kết thân trong suốt mùa hè này. Hãy để thiên nhiên cùng đồng hành với bạn trên còn đường làm đẹp nhé! Sẽ rất hữu ích đấy.