Mách bạn cách nhận biết thuốc Love Women chính hãng

Love Women là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nữ hot trên thị trường hiện nay. Thực trạng hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều trên thị trường khiến chị em không tránh khỏi hoang mang khi tim mua sản phẩm này. Nhiều chị em phụ nữ đang rất lo lắng với những thắc mắc như Love Women có hàng giả không?  Cách nhận biết hàng giả Love Women?  Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây để có giải đáp chính xác nhé!

Love Women là cái tên đang rất được “săn đón” nhờ  có nhiều công dụng rất hấp dẫn phái đẹp như  hỗ trợ điều trị khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sinh lý nữ, gia tăng ham muốn,  tăng sức chịu đựng, giúp đạt cực khoái. Theo phản hồi từ đa số khách hàng cho thấy, sau một thời gian sử dụng Love Women đều cho kết quả tốt.

Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi chưa thấy phản hồi nào về sự xuất hiện Love Women giả trên thị trường.

Tuy nhiên, để đảm bảo có trên tay sản phẩm Love Women chất lượng, giá cả tốt, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được đúng sản phẩm Love Women chính hãng.

Cách nhận biết hàng giả Love Women

Netmi.vn  hướng dẫn bạn cách nhận dạng sản phẩm Love Women như sau:

Quan sát kỹ lọ sản phẩm để nhận dạng.

Mách bạn cách nhận biết thuốc Love Women chính hãng

Viên uống Love Women được làm bằng vật liệu màu trắng, có nhãn màu đỏ. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green màu xanh dương là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Dòng chữ Love Women màu trắng là tên sản phẩm.  Phía dưới bạn thấy ghi con số 30 tức chỉ lọ có 30 viên Love Women.

Tem chống hàng giả

Người tiêu dùng cần lưu ý: sản phẩm Love Women chính hiệu có đặc điểm nhận diện là tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả này do Viện Khoa học Hình sự- Bộ Công an ban hành. Phía 2 bên hông của hộp có thêm chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Khi tìm mua sản phẩm, bạn nên kiểm tra kỹ cả vỏ hộp giấy bên ngoài lẫn lọ nhựa bên trong; tuyệt đối không mua sản phẩm Love Women không có tem chống hàng giả.

Logo chứng nhận

Viên uống Love Women được phân phối tại hệ thống của Trung Tâm Sức Khỏe. Sản phẩm này có hạn sử dụng in dưới đáy lọ, có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR COD. Đây là cách phân biệt đơn giản và trực quan nhất.

Mã vạch

nutagreen

Nếu bạn mua đúng sản phẩm Love Women chính hãng thật thì khi dùng phần mềm quét mã QR-Code sẽ tự động chuyển về trang web chính nutagreen.com.

Làm sao để mua Love Women chính hãng?

Mách bạn cách nhận biết thuốc Love Women chính hãng

Cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng có trên tay sản phẩm Love Women chính hãng đó là muẩn phẩm này tại địa điểm tổng đại lý của Trung Tâm Sức Khỏe: B50 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12,  TP.HCM  hoặc liên hệ hotline 0936.102.79 hoặc tại các website sau:

Chúc bạn thành công!