Làm sao để quan hệ ra nhiều nước ở nữ giới?

Làm sao để quan hệ ra nhiều nước là một câu hỏi gây e ngại cho nhiều người khi muốn hỏi nhưng cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những tư vấn về vấn đề khó nói này nhé!

Cơ chế ra nước ở phụ nữ

lam sao de quan he ra nhieu nuoc 1

Trước hết các bạn cần hiểu rõ các cơ chế vận hành trong cơ thể bạn lúc này như thế nào. “Nước” mà các bạn nói đó chính là chất dịch nhờn dùng để bôi trơn âm đạo. Nó được tiết ra từ thành âm đạo khi bạn bị kích thích. Chất này chứa các thành phần như nước, pyridine, hydrocarbon không bão hòa, urê, giấm, a-xít lactic… Chất này hoàn toàn vô hại đối với cơ thể, vì vậy việc cơ thể tiết ra nhiều hay ít thì không ảnh hưởng gì đến âm đạo. Tuy nhiên việc tiết nhiều thì gây thuận lợi cho quá trình giao hợp và gây khoái cảm cho đàn ông hơn. Do đó cả phụ nữ lẫn đàn ông trong cuộc giao hoan đều mong muốn có nhiều “nước”.

Vậy làm sao để quan hệ ra nhiều nước?   

Các bạn đã biết cơ chế ra “nước” là do thành âm đạo tiết dịch. Nhưng khi nào thì nó tiết dịch nhiều?

Có một số yếu tố sau đây ảnh hưởng đến việc tiết dịch:

lam sao de quan he ra nhieu nuoc

Do tâm lý: Đây là yếu tố quan trọng. Nếu người phụ nữ có tâm lý không thoải mái hoặc bị ức chế, ví dụ chưa sẵn sàng quan hệ, quan hệ không tự nguyện, đang mệt mỏi hoặc chán nản, bị căng thẳng không muốn quan hệ… thì cơ thể sẽ ít tiết dịch. Ngược lại nếu người phụ nữ có sự hưng phấn cao khi bước vào cuộc yêu thì sẽ tiết dịch nhiều.

Do cơ thể: Yếu tố tâm lý thoải mái là quan trọng nhưng chưa phải là quyết định đối với việc “ra nước” nhiều. Mà nó còn phụ thuộc vào yếu tố sinh lý trong cơ thể người phụ nữ. Có nhiều người phụ nữ mặc dầu tâm lý rất hưng phấn, sẵn sàng bước vào cuộc yêu nhưng khi yêu vẫn rất “khô hạn”.

Từ đó, bạn thấy rằng để quan hệ ra nhiều nước cần phải chuẩn bị tốt tâm lý và khắc phục những trục trặc về cơ chế tiết dịch trong cơ thể bạn.

Với những bạn mặc dầu đã chuẩn bị tâm lý tốt nhưng vẫn bị “khô hạn”, cần uống bổ sung các viên uống kích thích tiết dịch nhiều.

Một trong những viên uống được rất nhiều người tin dùng hiện nay là viên uống Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ.

lam sao de quan he ra nhieu nuoc

Sản phẩm có tác dụng kích thích tiết dịch rất hiệu quả. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược được mệnh danh là Viagra nữ.

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần khác có tác dụng hỗ trợ cho thành phần chính làm tăng hiệu quả chữa trị.

Love Women được sản xuất bởi một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ đời sống tình dục hàng đầu ở Mỹ, sản phẩm được sản xuất ra theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt, được kiểm nghiệm bởi Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ nên bạn yên tâm sử dụng.

Với liều dùng 1 viên/ngày, âm đạo của bạn sẽ tiết dịch rất nhiều mỗi khi quan hệ. Hoặc bạn có thể sử dụng một viên Love Women trước khi quan hệ 30 phút, bạn sẽ không còn nỗi thắc mắc làm sao quan hệ ra nhiều nước nữa.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ C2, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM hoặc gọi theo hot line 0909.319.234 - 0932.172.499Chúc bạn thành công nhé!