Làm đẹp với tóc ngắn – tại sao không?

Mái tóc ngắn cá tính sẽ trở nên nữ tính và duyên dáng chỉ bằng cách làm đẹp với tóc ngắn đơn giản. Cùng trải nghiệm để làm mới bản thân nhé!

Đã đôi lần bạn muốn thay đổi bản thân. Bắt đầu từ mái tóc, đừng ngại ngần chọn cho mình một mái tóc ngắn. Hãy thử để làm mới bản thân và trải nghiệm cảm giác mới, cá tính hơn, mạnh mẽ hơn.

lam-dep-voi-toc-ngan
Tóc ngắn mang đến cho bạn một diện mạo tươi mới, trẻ trung và rạng rỡ.

Thật dễ dàng để dưỡng, chăm sóc một mái tóc ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian trong việc gội đầu, ủ, dưỡng tóc.

Với mái tóc ngắn, bạn chỉ cần vài phút để chải nhẹ và xõa cho tóc tung tự nhiên. Thêm một chiếc kẹp nơ, bờm tóc là đã đủ nữ tính và đáng yêu. Có thể tết một, hai lọn tóc để tạo sự khác biệt cho mái tóc ngắn.

Bên cạnh sự cá tính, mái tóc ngắn còn hỗ trợ tích cực trong việc giúp bạn “ăn gian” độ tuổi. Tóc ngắn mang đến cho bạn một diện mạo tươi mới, trẻ trung và rạng rỡ. Hơn nữa các kiểu tóc ngắn còn giúp cho vóc dáng trở nên mảnh mai và thon gọn hơn.

Cách làm đẹp với tóc ngắn

Đừng nghĩ tóc ngắn ít nữ tính và không thể điệu đà được như tóc dài nhé. Với những mẹo làm đẹp sau đây, bạn sẽ có thể làm cho mình nổi bật và duyên dáng hơn rất nhiều.

Uốn cụp đuôi tóc

Uốn cụp đuôi tóc
Với mái tóc dài chấm vai thì bạn dễ dàng tạo nét duyên dáng trẻ trung bằng cách uốn cụp đuôi tóc.

Với mái tóc dài chấm vai thì bạn dễ dàng tạo nét duyên dáng trẻ trung bằng cách uốn cụp đuôi tóc. Rất đơn giản để tạo kiểu tóc này. Bạn dùng một chiếc lược tròn uốn cong đuôi tóc rồi sấy tạo độ cụp.

Tạo sóng xoăn

Bằng việc tạo sóng xoăn bạn dễ dàng hô biến mái tóc ngắn bình thường trở nên sang trọng, thời thượng và quyến rũ. Nên chọn kiểu xoăn lọn lớn để trông trẻ trung hơn.

Tạo sóng xoăn
Bằng việc tạo sóng xoăn bạn dễ dàng hô biến mái tóc ngắn bình thường trở nên sang trọng, thời thượng và quyến rũ.

Để mái lệch

Đây là cách tạo kiểu phổ biến nhất để làm mới mái tóc ngắn đơn điệu. Rẽ mái lệch thay cho mái giữa, hoặc thỉnh thoảng đổi mái hai bên phải bên trái để tăng nét mới lạ cho mái tóc.

Để mái lệch
Rẽ mái lệch thay cho mái giữa, hoặc thỉnh thoảng đổi mái hai bên phải bên trái để tăng nét mới lạ cho mái tóc.

Tết tóc

Nếu bạn nghĩ mái tóc ngắn không thể tạo được những kiểu tóc ngắn điệu đà thì bạn đã lầm. Tóc ngắn vẫn có thể điệu đà với kiểu tóc tết tưởng chỉ dành cho tóc dài này.

Tết tóc ngắn điệu đà

Chỉ cần khéo tay một chút là bạn có thể tạo được mái tóc tết tuyệt đẹp. Bằng cách tết tóc 3 hai bên phần tóc, rồi dùng ghim kẹp hai đuôi bím tóc để cố định tạo thành kiểu như hình bên dưới là bạn đã có ngay kiểu tóc tết sang trọng, dịu dàng và cực kỳ nữ tính.

HN – Netmi.vn

netmi