Làm đẹp bằng tinh trùng có tốt không?

Làm đẹp bằng tinh trùng là một xu hướng làm đẹp mới và đầy táo báo của chị em. Nhưng liệu đây có phải là một phương pháp làm đẹp đem lại hiệu quả cao hay không?

Làm đẹp bằng tinh trùng thông qua cách đắp mặt nạ hoặc nuốt tinh trùng tươi là phương pháp làm đẹp lạ kì và khiến cho chị em rất đỗi tò mò. Trên thực tế, có nhiều chứng cứ cho rằng làm đẹp bằng tinh trùng thu được hiệu quả rất cao nhưng liệu có thực sự như vậy không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem thử làm đẹp bằng tinh trùng có tốt không nhé!

Làm đẹp bằng tinh trùng là gì?

lam-dep-bang-tinh-trung

Làm đẹp bằng tinh trùng ban đầu chỉ xuất phát từ cách làm đẹp thủ công đó là sử dụng tinh trùng tươi để đắp lên mặt hoặc nuốt. Tuy nhiên, ngày nay, khi công nghệ phát triển thì ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp bằng tinh trùng tươi cũng được ra đời và giành lấy được rất nhiều sự quan tâm của chị em.

Tinh trùng được các nhà sản xuất mỹ phẩm lấy gồm cả tinh trùng của người và động vật. Đây là sản phẩm được rất nhiều chị em tin dùng trong việc làm đẹp từ việc làm đẹp da cho đến làm đẹp tóc. Tuy nhiên, cách làm đẹp bằng tinh trùng chỉ hiệu quả với tinh trùng đã qua xử lý. Còn với tinh trùng tươi thì sao?

Làm đẹp bằng tinh trùng có tốt không?

Như đã nói ở trên, làm đẹp bằng tinh trùng đã qua xử lý là một phương pháp làm đẹp có giá trị cao nhưng ngược lại làm đẹp bằng tinh trùng tươi thực sự không phải là một cách làm đẹp thông minh.

lam-dep-bang-tinh-trung

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, việc bạn sử dụng tinh trùng tươi để đắp lên mặt sẽ gia tăng khả năng nguy cơ bị mắc các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục cũng như protein có trong tinh trùng cũng không được xem là chất giúp bạn làm trắng da, mà ngược lại đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến cho tình trạng da của bạn ngày một xấu đi và kích thích quá trình lão hóa da phát triển.

Bên cạnh đó việc nuốt tinh trùng tươi cũng là một việc làm không được khuyến khích. Đây là phương pháp được nhiều người đồn thổi rằng rất bổ dưỡng cho da, nhưng thực chất đây là một cách gián tiếp làm hại da và cơ thể. Nguyên nhân chính là bởi tinh dịch tươi chưa qua xử lí là mầm mống của rất nhiều căn bệnh khác nhau và cơ thể chắc chắn sẽ không thể chịu được những chấn động này.

Vì thế, trước một phương pháp làm đẹp nào, nếu chưa được công nhận về hiệu quả và vẫn còn nhiều nghi vấn xung quanh, thì bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kĩ trước khi áp dụng nhé! Việc hiểu rõ ngọn ngành của câu chuyện sẽ giúp cho bạn có cái nhìn đúng đắn hơn đấy!

Chúc bạn thành công!