Khi nào cần bổ sung nội tiết tố nữ

Nội tiết tố nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Theo đó, rất nhiều bạn thắc mắc muốn biết nội tiết tố nữ là gì, tác dụng ra sao, khi nào cần bổ sung nội tiết tố nữ. Chúng tôi xin được trả lời các vấn đề này như sau:

Nội tiết tố nữ là gì?

kho-am-dao-o-tuoi-30

Chúng tôi xin nói một cách hệ thống để các bạn dễ nắm bắt. Trong cơ thể người phân ra làm 2 loại, một loại gọi là nội tiết tố, một loại gọi là ngoại tiết tố. Ngoại tiết tố là những chất mà cơ thể tiết ra bên ngoài như nước mắt, mồ hôi… Nội tiết tố là những chất mà cơ thể tiết vào máu, thường gọi là hóc môn. Hóc môn nữ có 2 loại là estrogen và progesterone. Estrogen có tác dụng duy trì những đặc tính nữ của cơ thể trong khi progesterone giúp cho quá trình sinh sản của người phụ nữ.

Estrogen được sản sinh từ buồng trứng, tiết vào trong máu bao gồm 3 chất là estron, estradiol và estriol và được ký hiệu là E1, E2, E3. Estrogen theo máu đến những nơi mà cơ thể cần thiết để phát huy tác dụng. Ví dụ như nó theo máu đến gắn vào những thể trụ ở tuyến vú để kích thích vú phát triển. Hoặc nó theo máu đến âm đạo để làm cho nơi này phát triển những đặc tính cần thiết, ví dụ như làm cho bạn ham muốn tình dục với nam giới, làm cho âm đạo tiết chất nhờn…

 

THAY-DOI-ESTROGEN

Tương tự như estrogen, progesterone cũng có tác dụng trong việc sinh sản, thí dụ như khi bà mẹ sinh con, thì nó kích thích sự phát triển sữa ở tuyến vú.

Trong 2 chất của nội tiết tố nữ, người ta thương quan tâm đến chất estrogen hơn. Khi cơ thể người phụ nữ tiết ra chất nội tiết tố estrogen đầy đủ, thì các đặc tính nữ phát triển đầy đủ. Nếu ngược lại, tiết ra ít đi hay còn gọi là rối loạn nội tiết tố nữ, suy giảm nội tiết tố nữ thì các đặc tính nữ bị ảnh hưởng. Thí dụ như bị mất ham muốn tình dục, làm khô âm đạo… Tới đây thì bạn đã có thể tự trả lời câu hỏi khi nào thì cần bổ sung nội tiết tố nữ rồi phải không nào.

Bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào?

Có nhiều cách bổ sung nội tiết tố nữ như ăn uống các loại thực phẩm có khả năng tăng cường nội tiết tố nữ, uống các loại thuốc… Tuy nhiên chúng tôi lưu ý các bạn là nội tiết tố nữ là một chất rất nhạy cảm, nếu điều trị không đúng cách thì có thể cho tác dụng ngược.

Cách an toàn nhất là bạn nên dùng các loại thảo dược thiên nhiên. Tuy nhiên với thảo dược thiên nhiên thì cần dùng những sản phẩm được tinh chế thành viên uống, tránh dùng thảo dược tươi.

Chúng tôi giới thiệu bạn viên thuốc Love Women của công ty dược Nuta Green, Mỹ có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ rất hiệu quả. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược được mệnh danh là Viagra nữ.

love-women5

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần khác như bột Maca, nhân sâm… có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong việc bổ sung nội tiết tố nữ.

Dùng viên uống này bạn không lo bị tác dụng ngược vì đây là một sản phẩm của Mỹ, được bào chế bằng quy trình hiện đại và được kiểm nghiệm lâm sàng đầy đủ, được Cơ quan thực phẩm và dược phẩm Mỹ cho phép lưu hành.

love-women6

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc khi nào cần bổ sung nội tiết tố nữ và nên bổ sung nội tiết tố nữ như thế nào. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline 0909.319.234 - 0932.172.499 để được tư vấn rõ hơn nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây!