Học lỏm cách massage vùng da quanh mắt

Bằng cách massage vùng da quanh mắt, bạn có thể khắc phục được nhiều vấn đề về vùng da quanh mắt. Đây là vùng da rất dễ nhạy cảm và bị lão hóa nhanh nhất.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng việc xuất hiện nhiều nếp nhăn, dấu chân chim trên vùng da quanh mắt khiến bạn tự ti. Bên cạnh việc sử dụng các loại kem chống lão hóa ở vùng da quanh mắt thì việc bạn massage thường xuyên cũng giúp bạn đánh lùi “dấu vết của thời gian” một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số bí kíp massage mà bạn nên thử qua một lần.

Những phương pháp massage vùng da quanh mắt hiệu quả

Phương pháp 1

Khép các ngón tay lại với nhau, để ngược lòng bàn tay. Dùng khớp ngón cái xoa nhẹ ở phần thái dương theo chiều kim đồng hồ rồi lật ngược bàn tay lại, dùng 2 ngón trỏ massage vùng mày và vùng mí mắt. Thao tác nhẹ nhàng và chậm rãi. Làm liên tục trong khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

8.massage

Với phương pháp này, nếu sử dụng hằng ngày bạn có thể đánh bật các nếp nhăn vùng khóe mắt một cách dễ dàng.

Phương pháp 2

Với phương pháp này có thể bạn tốn sức hơn một chút nhưng nó cũng không kém hiệu quả đâu nhé! Nhiều người cho rằng đây là phương pháp massage kì lạ nhất từng nghe, nhưng chính sự kì lạ ấy đã làm nên sự nổi bật cho cách làm đẹp này. Hãy mở to đôi mắt của bạn hết sức có thể, sau đó đảo mắt đều từ trái qua phải và từ trên xuống dưới, sau đó tập trung nhìn thẳng vào một điểm ở thật xa trong vòng 1 phút.

Chắc chắn rằng, khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ có thể khắc phục các vấn đề về vùng da quanh mắt đồng thời cải thiện được tầm nhìn của mắt nữa.

Phương pháp 3

Xoa nhẹ hai bàn tay vào nhau cho nóng lên rồi úp vào phần mãng cầu dưới mắt kết hợp massage nhẹ trong vòng 2 phút. Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ không còn bị tình trạng lão hóa của da quấy nhiễu nữa.

Phương pháp 4

Để 2 ngón trỏ chạy thẳng theo sống mũi kết hợp với massage từ dưới lên. Sau đó từ từ trượt bàn tay lên phần trên trán rồi vuốt ra đến tận sau tóc. Với thao tác này, bạn có thể thực hiện trong vòng 25 phút mỗi ngày. Có thể massage kèm với các loại kem massage đặc trị, chắc chắn là sẽ mang lại hiệu quả rất cao đấy.

Ngoài việc massage hằng này, bạn hãy sử dụng loại kem dưỡng vùng da quanh mắt thường xuyên. Đây là một việc làm hết sức cần thiết để tránh được sự lão hóa của da. Với kem dưỡng da vùng mắt Eye Cream chắc chắn rằng sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm khác. Được chiết xuất từ các loại dầu từ nhiên, Eye Cream tự tin cùng bạn trong suốt quá trình “nâng cấp” vùng da quanh mắt của mình.