Giảm ham muốn là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Trong suốt đời sống tình dục, tình trạng giảm ham muốn có thể xảy ra với hầu hết mọi người. Mặc dù, hầu hết tình trạng này chỉ diễn ra tạm thời nhưng vẫn có thể gây nên nhiều tác động xấu về mặt tâm lý.

Nắm bắt một cách tổng quát Giảm ham muốn là bệnh gì? sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng giảm ham muốn tình dục ở bản thân cũng như ở bạn tình. [show-tag]

Giảm ham muốn là bệnh gì?

Giảm ham muốn tình dục có nghĩa rằng bạn không còn nghĩ tới nhu cầu quan hệ của mình.

giam-ham-muon-o-nu-gioi-1 Có thể hiểu rằng, giảm ham muốn tình dục là tình trạng mức độ ham muốn “giường chiếu” của bạn thường lên xuống thất thường ở các thời điểm khác nhau hoặc không có ham muốn hay có ham muốn nhưng không thể thực hiện hành vi tình dục.

Những ai thường bị giảm muốn tình dục?

Suy giảm ham muốn tình dục là chứng bệnh đều có thể xảy ra ở nam và nữ. Theo thống kê, có khoảng 43% phụ nữ và 31% nam giới từng trải qua tình trạng này.

Giảm ham muốn thường được chẩn đoán ở người đang bước vào tuổi tiền mãn kinh, mãn dục, người bị stress mãn tính và các bệnh về phụ khoa và nam khoa.

Dấu hiệu giảm ham muốn tình dục

Giảm ham muốn là bệnh gì, có nguy hiểm không?

Khi bị mất ham muốn, bạn sẽ vẫn không có phản ứng ngay cả khi được kích thích tình dục bằng hình ảnh, từ ngữ, hoặc xúc giác.

Có thể bạn chỉ quan hệ vì lý do sức khỏe hoặc chỉ để cố gắng thỏa mãn “người kia”. Đối với nam giới, khi bị giảm ham muốn tình dục có biểu hiện dễ thấy là không còn muốn giải quyết nhu cầu, thậm chí là thủ dâm.

Nguyên nhân gây ra bệnh giảm ham muốn tình dục là gì?

Một số nguyên nhân về thể chất và tâm lý dẫn đến tình trạng giảm ham muốn bao gồm:

Stress

Khi bị stress, các hormone do cơ thể tiết ra có thể khiến bạn giảm ham muốn tình dục. Áp lực, căng thẳng cũng có thể chiếm lấy tâm trí bạn, khiến bạn không còn thơi gian để suy nghĩ về vấn đề tình dục nữa.

Mất tự tin: khuyết điểm cơ thể có thể khiến bạn cảm thấy mình không cuốn hút cũng khiến bạn không còn hứng thú với tình dục.

Nghiện rượu và các loại chất kích thích

Lối sống không lành mạnh như nghiện thuốc, nghiện rượu có thể là nguyên nhân gây suy yếu hệ thống thần kinh của bạn, khiến bạn mệt mỏi và mất đi ham muốn.

Mất cân bằng hormone

Nồng độ hormone sinh dục quá thấp có thể ảnh hưởng trực tiếp tới ham muốn tình dục của bạn.

Tác động xấu của giai đoạn mãn kinh

Trong giai đoạn mãn kinh, sự sụt giảm nồng độ hormone estrogen có thể khiến âm đạo bị khô và dẫn đến quan hệ khó khăn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn có câu trả lời Giảm ham muốn là bệnh gì?

Giảm ham muốn tình dục kéo dài là nguyên nhân gây giảm khả năng tình dục và gây  căng thẳng trong quan hệ vợ chồng. Do đó, bạn cần ý thức được mức ảnh hưởng của bệnh và  tác hại của nó để từ đó có các biện pháp cải thiện phù hợp.

Đối với tình trạng suy giảm ham muốn ở nữ, netmi.vn mách nhỏ bạn dùng viên uống Love Women.

giam ham muon tinh duc la benh gi

Viên uống Love Women giúp cân bằng hàm lượng Hormone Estrogen trong cơ thể phụ nữ, gia tăng ham muốn, điều hòa kinh nguyệt,  nâng cao sức khỏe bộ máy sinh sản.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp chị em cải thiện nhan sắc, tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực, nâng cao đời sống vợ chồng và hạnh phúc hôn nhân của chính mình.

Estrogen tự nhiên chứa nhiều trong Cỏ sừng dê – cũng là thành phần chính của viên uống Love Women.  Cỏ sừng dê có chứa icariin estrogen thực vật  giúp kích thích tình dục ở nữ.

giam ham muon tinh duc la benh gi

Love Women còn có thành phần Maca giúp tăng sản xuất các nang trứng ở phụ nữ và giúp cơ thể tự sản sinh ra các estrogen theo số lượng cần thiết .

Đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất quý khác:  Tongkat Ali, Palmetto, Macuna pruriens, Polypodium Vulgare, Muira Puama, Nhân sâm giúp cân bằng tâm lý, kích thích trí não, kích thích ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ và đạt cực khoái dễ dàng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Chúc bạn thành công!