Giảm cân bằng xông hơi tại nhà

Nhiều bạn nghe nói đến phương pháp giảm cân bằng xông hơi, muốn thực hiện giảm cân bằng xông hơi tại nhà nhưng không biết kỹ thuật như thế nào. Nhằm giúp các bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, chúng tôi xin được tư vấn về phương pháp giảm cân này như sau

Tác dụng giảm cân của xông hơi

Giảm cân bằng xông hơi tại nhà

Trước hết bạn cần biết xông hơi có tác dụng giảm cân như thế nào. Các nhà nghiên cứu cho biết mỗi lần xông hơi, bạn tiêu hao một năng lượng bằng thời gian vận động mạnh hoặc gấp đôi thời gian đi bộ. Nếu mỗi tuần bạn xông hơi tại nhà chừng 2 – 3 lần, mỗi lần 20 – 30 phút, mỗi tháng bạn có thể giảm 2 – 3kg. Vòng eo của bạn cũng có thể giảm 2 – 3 cm.

Cách xông hơi tại nhà.

Để giảm cân bằng xông hơi tại nhà, bạn cần lắp đặt phòng xông hơi. Với diện tích tối thiểu 1m x 1m, bạn có thể thuê lắp đặt một phòng xông hơi tại nhà. Sau đó bạn lựa chọn lắp đặt máy xông hơi. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi khô và ướt cho bạn sử dụng.

Nếu bạn không có khả năng kinh tế lắp phòng xông hơi thì có thể mua lều xông hơi hoặc túi xông hơi với chi phí thấp hơn.

Giảm cân bằng xông hơi tại nhà

Sau khi lắp đặt được phòng xông hơi, bạn bắt đầu xông hơi theo hướng dẫn của nhà thiết kế. Bạn lưu ý là cần tắm, vệ sinh cơ thể trước khi xông hơi, sau khi xông hơi xong chỉ có thể lau khô người mà không được tắm nữa. Bạn phải chờ ít nhất 6h sau đó mới được tắm.

Bạn cũng cần nhớ là không xông hơi khi vừa ăn xong, khi đang đói hoặc mệt.

Giảm cân bằng xông hơi có hiệu quả sau một thời gian dài thực hiện với chi phí khá cao. Nếu lắp phòng xông hơi và máy xông hơi có thể tốn vài chục triệu đồng. Nếu dùng lều xông hơi hoặc túi xông hơi có thể chỉ tốn chưa tới 10 triệu nhưng chất lượng khó bảo đảm.

Có một cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhanh hơn là dùng viên uống Go Slim.

Viên uống giảm cân Go Slim của Mỹ chiết xuất từ tinh chất quả bứa là một giải pháp giảm cân cho bất kỳ ai mong muốn một sự thay đổi nhanh chóng và ít tốn kém.

Giảm cân bằng xông hơi tại nhà

Go Slim chứa axit hydroxycitric được chiết tách từ quả bứa, giúp giảm các axit béo, tăng cường hiệu suất tập thể dục, giúp ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể, kìm hãm quá trình chuyển hóa đường dư thừa trong cơ thể thành mỡ, kiểm soát sự thèm ăn. Go Slim đánh tan những lượng mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể không được tiêu huỷ, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ mới hình thành bằng cách biến đổi các axit béo thành một nguồn năng lượng để duy trì các hoạt động cho cơ thể.

Viên uống Go Slim giúp bạn:

Giảm cân tự nhiên, vóc dáng thon gọn, săn chắc

Giảm cân nhẹ nhàng, không cần tập luyện cực khổ.

– Vừa giảm cân vừa an toàn cho sức khỏe

Giảm cân đi đôi với duy trì làn da căng mịn, tràn đầy sức sống

Giảm cân bằng xông hơi tại nhà

Chỉ cần 2 viên/ngày với 1 ly nước đầy, dùng trước bữa ăn 30 phút, kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân hợp lý, bạn không cần phải thực hiện giảm cân bằng xông hơi tại nhà vất vả và tốn kém.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.