Gel bôi trơn âm đạo nào tốt?

Có rất nhiều loại gel bôi trơn âm đạo được bán công khai trên thị trường và nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý cô. Đây là sản phẩm nhằm giúp cho chị em khắc phục được sự cố “khô hạn” ngoài ý muốn.

Gel bôi trơn âm đạo cơ bản được chiết xuất từ dầu, nên rất dễ hình thành nên các ổ vi khuẩn và có nguy cơ gây ra nhiễm trùng. Vì thế, khi mua bất kì loại gel bôi trơn nào, các bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua nhé!

Âm đạo thường khô vào thời điểm nào?

kho-am-dao

Có nhiều chị em suy nghĩ rằng, chỉ khi nào đến tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh thì âm đạo mới bị khô những thực chất rằng việc estrogen thay đổi đầy biến động cũng khiến cho âm đạo của bạn rơi vào thời kì khô hạn bất kì lúc nào. Đặc biệt là vào các giải đoạn mang thai, cho con bú, hay trong lúc “đèn đỏ” hoặc khi bạn đang căng thẳng và thậm chí cả những lúc bạn sử dụng bao cao su cũng khiến âm đạo bị khô đấy.

Lựa chọn chất bôi trơn an toàn?

Dù là sử dụng gel bôi trơn để giúp cho “cuộc vui” diễn ra thật đầy cảm xúc thì bạn cũng nhất thiết chú ý đến một số vấn đề về khả năng kích ứng của cơ thể, sự nhảy cảm của làn da bạn. Nhớ hãy chọn những sản phẩm bôi trơn phù hợp với cả da của bạn và da của chàng nhé để bảo đảm rằng, gel bôi trơn không làm giảm nhiệt cho những cuộc giao hoan và hậu giao hoan của bạn.

Loại gel bôi trơn âm đạo nào là tốt?

Có rất nhiều loại bôi trơn âm đạo, đa dạng về mẫu mã cũng như cách sử dụng. Đó có thể là dạng chai, hoặc dạng tuýp. Bạn có thể sử dụng loại bôi trơn tùy vào ý thích của cá nhân. Nhưng, hiện nay trên thị trường bôi trơn âm đạo, người tiêu dùng đặc biệt rất chú ý đến loại gel bôi trơn dạng chai. Trong đó Gel bôi trơn âm đạo Female Rx Oil được lot vào top sản phẩm đáng sử dụng nhất.

femoil_bottle-600x500-300x300

Gel bôi trơn âm đạo Female Rx Oil với thành phần đều là các thảo dược tự nhiên như Water, Glycerin, Sorbitol, Carbomer, Triethanolamine, Vanillin, Tetrasodium EDTA, Panthenol, Allantoin, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Propylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben…được sản xuất thành một loại gel giống với chất nhầy âm đạo của phụ nữ, khô tự nhiên sau khi sử dụng xong, không cô đặc và không tạo ra cảm giác bất tiện khi sử dụng.