Cảnh báo hiểm họa từ “sát thủ” ung thư da

Judy Cloud 49 tuổi (Mỹ) bị căn bệnh ung thư da tấn công vì không biết cách bảo vệ da khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Cô đã chia sẻ quá trình bị căn bệnh nguy hiểm này tấn công và cảnh báo cộng đồng những tác động xấu của căn bệnh.

Bệnh ung thư da tấn công Judy Cloud như thế nào?

Cloud chia sẻ rằng cô đã phải chi 27.000 USD để phẫu thuật 23 điểm ung thư trên mặt, ngực, cánh tay, nốt ruồi. Nguyên nhân dẫn đến những vết lở loét trên da là do tác động của thói quen xấu không dùng kem chống nắng và thích nhuộm da.

ung-thu-da

Từ tuổi 20 cô đã nhuộm da 4 lần, cho dù trong gia đình đã có người mắc bệnh nhưng cô vẫn chủ quan xem như không.

Cloud bắt đầu điều trị bệnh ung thư da từ năm 1995. Trong thời điểm này da cô bị ung thư biểu mô tế bào đáy. Cô phải liên tục đến bệnh vịện để khám bệnh và thực hiện các ca phẫu thuật phức tạp bao gồm: cắt cơ miệng và di chuyển dây thần kinh.

ung-thu-da-do-di-nang

Trường hợp Judy Cloud của là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai xem nhẹ vieejuc chăm sóc da. “ Hãy nhìn những bức ảnh này. Đó có thể là bạn. Ai cũng có thể bị ung thư da, kể cả những người bị da ngăm. thật sai lầm khi nghĩ chỉ những người da trắng mới bị mắc bệnh.

Làm sao để tránh căn bệnh ung thư da

cach-phong-ngua-ung-thu-da

Căn bệnh ung thư da ngày nay đang rất phổ biến ở Mỹ. Phòng bệnh còn hơn bệnh, với khí hậu đặc biệt nóng ở Việt Nam bạn cần phải:

  • Tránh tiếp xúc ánh nắng từ 10h sáng đến 4h chiều
  • Hạn chế nhuộm da, dùng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất lột tẩy
  • Kiểm tra da hàng tháng để phát hiện dấu hiệu bất thường và chăm sóc hợp lý hơn.

Sử dụng phương pháp chăm sóc da từ ngoài vào trong chứa nhiều bất cập. Với ánh nắng cường độ quá mạnh hoặc tính chất làm việc với môi trường nước, gặp nắng liên tục thì kem chống nắng bị vô tác dụng.

Netmi.vn xin được giới thiệu viên uống trắng da Primo Whitening Essence. Đây là “cứu cánh” để bạn có thể vừa chăm sóc da trắng vừa đánh bại tác động xấu của ánh nắng hiệu quả.

thuoc-trang-da-primo-co-tac-dung-phu-khong

Primo Whitening Essence là viên uống trắng da, chống nắng được đăng ký độc quyền tại Mỹ, do Pamas phân phối. Với thành phần chiết xuất từ cây dương xỉ, sản phẩm bảo vệ làn da an toàn trước tác động của tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, giảm mờ đốm nâu và vết thâm nám, khỏe mạnh từ bên trong nên ngày càng trắng sáng.

Với khí hậu khá đặc biệt của Việt Nam, chỉ có thể là Primo Whitening Essence với thành phần Fernblock chống nắng, chăm sóc da từ bên trong mới đủ sức đồng hành cùng bạn khi bước ra nắng.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Chúc bạn chăm sóc da hiệu quả!