Cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Biết cách chăm sóc và làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên sẽ giúp tăng thêm vẻ cuốn hút cho cả khuôn mặt của bạn. Hãy cùng Netmi.vn tìm hiểu các bí quyết chăm sóc cho đôi mắt, hàng mi đúng cách nhé!

Dưỡng da vùng mắt

Vùng da quanh mắt rất mỏng manh, nhạy cảm. Đây là vùng da dễ bị tổn thương và lão hóa nhất. Vì vậy cần chăm sóc vùng da này thường xuyên để giữ cho đôi mắt đẹp, hạn chế thâm quầng và lão hóa.

duong-da-vung-mat
Vùng da quanh mắt rất mỏng manh, nhạy cảm. Đây là vùng da dễ bị tổn thương và lão hóa nhất.

Có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như dưa leo, khoai tây, tinh dầu dừa cho vùng da này để giảm thâm quầng mắt. Ngoài ra sử dụng một loại kem dưỡng da vùng mắt chuyên dụng cũng rất được khuyến khích khi chăm sóc cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Dưỡng dài mi bằng dầu dừa

Hàng mi cong và dài giúp cho đôi mắt trở nên sắc sảo, đầy mê hoặc. Không cần đến những phương pháp làm dài mi phức tạp, chỉ với dầu dừa bạn cũng có thể thay đổi diện mạo cho hàng mi mắt.

Mỗi tối trước khi ngủ hãy dùng một ít dầu dừa bôi lên mi mắt và lông mày, sáng dây rửa kỹ bằng nước sạch. Kiên trì trong khoảng 10 ngày bạn sẽ cảm nhận được kết quả bất ngờ.

Tỉa lông mày đúng cách

Dù ít được chú trọng song lông mày lại đóng vai trò lớn trong việc làm cho khuôn mặt hài hòa. Cặp mày được tỉa tót đúng cách sẽ giúp các bộ phận khác cân đối và làm nổi bật những đường nét sắc sảo.

tia-long-may-dung-cach
Cặp mày được tỉa tót đúng cách sẽ giúp các bộ phận khác cân đối và làm nổi bật những đường nét sắc sảo.

Để định hình và tỉa lông mày một cách chuẩn xác nên nhờ sự hỗ trợ của chuyên gia để được cặp chân mày hợp với khuôn mặt.

Dùng nước nhỏ mắt

Sử dụng chai nước nhỏ mắt là một trong những cách làm cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Nước nhỏ mắt sẽ “hồi sinh” đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống, giúp cho mắt sáng khỏe và đẹp hơn.

Bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết

Đây là phương pháp cơ bản nhất trong việc chăm sóc cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết không chỉ giúp da mịn đẹp mà còn làm cho đôi mắt sáng ngời, khỏe khoắn.

bo-sung-vitamin-cho-mat
Bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết không chỉ giúp da mịn đẹp mà còn làm cho đôi mắt sáng ngời, khỏe khoắn.

Đôi mắt mạnh khỏe, sáng ngời cùng hàng mi cong, đôi mày vừa vặn sẽ làm nổi bật các đường nét của tổng thể khuôn mặt. Hãy chăm sóc cho đôi mắt ngay bây giờ để giữ cho đôi mắt đẹp, tránh các dấu hiệu lão hóa bạn nhé!

HN – Netmi.vn