Cách chống nắng bằng dầu dừa hiệu quả cho nàng

Dầu dừa là một sản phẩm đến từ thiên nhiên. Bên cạnh các công dụng trong đời sống hằng ngày, trong làm đẹp, thì dầu dừa còn có khả năng chống nắng rất tuyệt vời cho da.

Để giúp cho da không chịu sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời dẫn đến cháy da, sạm da thì kem chống nắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Trên thị trường, các sản phẩm kem chống nắng được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn cảm thấy lo ngại trong việc sử dụng kem chống nắng, không biết rằng nó có thực sự có lợi hay không. Vì thế, nhiều người đã tận dụng những sản phẩm từ thiên nhiên để tạo nên công thức kem chống nắng cho da từ dầu dừa vô cùng thông minh. Đây là sản phẩm không những hiệu quả mà còn an toàn nữa. Cùng tìm hiểu xem công thức đó là gì nhé!

Tại sao lại dùng dầu dừa chống nắng?

cach-lam-dep-bang-dau-dua

Dầu dừa có tác dụng chống nắng cực kì tốt. Khả năng chống nắng của dầu dừa là tự nhiên và không phải qua quá trình xử lí hay tổng hợp gì như các sản phẩm kem chống nắng khác. Nó có khả năng chặn 20% tia cực tím khi bạn bôi lên người.

Mặt dù nó thấp hơn các loại chống nắng khác song nếu kết hợp với hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì đây là cách hiểu quả. Thêm vào đó, ánh nắng cũng rất có lợi cho sức khoe, nếu chặn ánh nắng, cơ thể sẽ không thể nào tổng hợp vitamin D được.vì vậy cách chống nắng bằng dầu dừa là một trong những cách hiệu quả nhất.

Chống nắng bằng dầu dừa như thế nào là đúng?

su-dung-kem-chong-nang-bang-dau-dua

Dầu dừa là một sản phẩm không phải là khó tìm. Và ngay chính bản thân của bạn cũng vẫn có thể tự làm dầu dừa để sử dụng. Cách làm dầu dừa cực kì đơn giản nhưng chất lượng thu lại thì không hề đơn giản tí nào đâu nhé!

Bạn có thể tìm mua hoặc tự làm dầu dừa tùy theo ý thích. Tuy nhiên, nếu để cho an toàn hơn thì bạn có thể tự làm. Sau đó, dùng tinh chất dầu dừa vừa làm cho vào một bình xịt. Lúc này, khi đi đâu ra ngoài thì bạn có thể dùng nó bôi lên da. Thoa một lớp mỏng và massage đều sẽ giúp dầu dừa thẩm thấu và da nhanh hơn và hiệu quả thu được cũng cao hơn.

Tuy nhiên, như ở trên cũng đã nói rằng, khả năng chống nắng của dầu dừa sẽ thấp hơn các sản phẩm chống nắng thông thường. Do đó, bạn cần phải trang bị kĩ lưỡng trước khi ra ngoài để có thể giúp da bạn lọt được vào vòng an toàn và trở nên “miễn dịch” với ánh nắng nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số loại kem chống nắng có nguồn gốc thiên nhiên trên thị trường. Nó cũng an toàn không kém dầu dừa đâu nhé! Với Natural Sunscreen, bạn không còn lo ngại các hoá chất sẽ ăn mòn làn da. Các dưỡng chất từ thiên nhiên có trong Natural Sunscreen sẽ bảo vệ da bạn khỏi các yếu tố gây hại của ánh nắng mặt trời, chống các tia UV đồng thời nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng. Xem tại đây.