Cách chọn kem trị nám phù hợp với da của bạn

Hiểu được tính chất của làn da, xem xét mức độ nám, chọn kem trị nám có xuất xứ rõ ràng, thử nghiệm trước trên vùng da khác trước khi bôi lên mặt,… là những cách chọn kem trị nám hiệu quả mà bạn có thể biết.

Ngày nay, khi làn sóng kem trị nám đổ bộ ồ ạt vào thị trường cũng là lúc mà người tiêu dùng bị đẩy lên vị trí hoang mang tột độ. Nguyên nhân ở đây đó là do việc có quá nhiều sản phẩm trong cùng một lúc với mẫu mã, công dụng, thành phần khác nhau làm cho nhiều chị em bối rối khi mua hàng. Đồng thời, song song với đó là hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng cũng đang có rất nhiều đất để thỏa sức lộng hành vì thế nguy cơ chị em mua phải hàng fake là rất cao. Vì thế, để giúp đỡ chị em trong việc chọn mua một sản phẩm kem trị nám có hiệu quả, mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nữa về quy trình khoa học trong việc mua một sản phẩm kem trị nám nhé!

Hiểu được tính chất của làn da

cach-su-dung-kem-tri-nam

Sẽ không có gì quan trọng hơn việc bạn hiểu được tính chất của làn da mình trong kế hoạch trị nám. Nếu như bạn không thực sự hiểu da mình đang cần gì và không cần gì thì chắc chắn những sản phẩm bạn chọn sẽ không phù hợp với da mà thậm chí có những sản phẩm còn tác động ngược lại, khiến cho da bị tổn thương hơn nữa đấy!

Nếu như bạn đang “loay hoay” không biết lựa chọn sản phẩm kem trị nám nào cho phù hợp thì trước tiên hãy tìm hiểu về tính chất của da xem da thích hợp với những thành phần nào và dị ứng với những thành phần nào từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt cho một loại kem trị nám phù hợp đấy!

Xem xét mức độ nám

xem-muc-do-cua-nam-tan-nhang

Trên thị trường hiện nay, người ta có phân cấp bậc bị nám để từ đó có thể đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất. Đối với những người bị nám nhẹ, người ta sẽ phân phối những sản phẩm có tính chất tẩy nhẹ hơn và đối với những trường hợp nám nặng thì người ta sẽ lập ra phác đồ điều trị với từng khoảng thời gian, từ đó có thể nhanh chóng thu lại được hiệu quả.

Cho nên, sẽ không là thừa nếu như bạn nhận định được chính xác tình trạng nám da hiện tại của mình là nặng hay nhẹ, để từ đó có thể đưa ra được phương án trị đúng đắn nhất!

Chọn kem trị nám có xuất xứ rõ ràng

khong-nen-su-dung-kem-tri-nam-khong-ro-nguon-goc

Đừng vì quảng cáo rầm rộ, đừng vì sản phẩm đó rẻ tiền,… mà bạn có thể giao phó tính mạng làn da của mình cho nó nhé! Đừng tiếc thời gian mà hãy tìm hiểu thật kĩ xem nội dung bên trong của sản phẩm về thành phần, công dụng, cách sử dụng và quan trọng hơn nữa là xuất xứ và nguồn gốc của sản phẩm.

Với những dòng kem trị nám mơ hồ về nguồn gốc thì bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng gạc tên nó ra khỏi danh sách mỹ phẩm của mình nhé!

Thử nghiệm trên vùng da khác

thoa-kem-vung-co-tay

Trước khi bôi lên mặt, điều đầu tiên là bạn nên xem độ kích ứng của nó với da như thế nào bằng cách bôi lên vùng da tương tự như da mặt đó là cổ tay. Nếu như sau 24h bạn thấy không có vấn đề gì xảy ra thì tức là nó hợp với da của bạn, lúc này bạn có thể bắt đầu sử dụng nó rồi, còn ngược lại thì bạn nên ngay lập tức ngưng sử dụng sản phẩm đó đi nhé, bởi nếu “cố đấm ăn xôi” thì hậu quả mang lại sẽ rất cao đấy!

Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn kem trị nám phù hợp với da, hãy gọi ngay tới số : 0909.319.234 - 0932.172.499 để được chuyên viên tư vấn nám, tàn nhang một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!