Các loại thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả, bạn đã biết chưa?

Nhiều bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi thắc mắc về vấn đề nội tiết tố nữ như tại sao phải cân bằng nội tiết tố nữ, nếu không cân bằng thì hậu quả thế nào… Đặc biệt là muốn biết các loại thực thẩm cân bằng nội tiết tố nữ gồm những gì để có thể sử dụng. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Tại sao phải cân bằng nội tiết tố nữ?

Trong cơ thể người phụ nữ có các chất gọi là nội tiết tố nữ mà cụ thể trong trường hợp này chúng tôi muốn nói đến estrogen, là chất được tiết ra từ bộ phận sinh dục, có tác dụng giữ cho các đặc tính nữ của một người phụ nữ tồn tại. Và khi chất này tiết ra ít, gọi là mất cân bằng nội tiết tố nữ, thì sẽ kéo theo nhiều rối loạn. Thí dụ như làm cho da của người phụ nữ xấu đi, tàn nhang, nám… xuất hiện trên mặt, ngực, mông kém phát triển…

image006

Về mặt sinh lý, khi bị mất cân bằng nội tiết tố, người phụ nữ sẽ giảm ham muốn tình dục, không còn khao khát gần gũi chồng hoặc bạn trai. Đời sống tình dục đối với họ trở thành ác mộng.

Đặc biệt nguy hiểm, khi rối loạn nội tiết tố nữ, âm đạo của người phụ nữ sẽ bị khô, quan hệ tình dục rất khó khăn. Và từ việc khô âm đạo còn dẫn đến việc dễ viêm nhiễm âm đạo. Nhiều loại vi khuẩn sẽ tấn công làm tổn thương âm đạo.

Vì những lý do đó, khi bị rối loạn nội tiết tố nữ, người phụ nữ bị rơi vào tình trạng rất nghiêm trọng cần phải chữa trị ngay để cân bằng nội tiết tố nữ trở lại, nếu không muốn gánh hậu quả khó lường.

Thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ

Để cân bằng nội tiết tố nữ thì có nhiều phương pháp chữa trị như uống thuốc, hoặc ăn các loại thực phẩm có tác dụng giúp cân bằng hóc môn nữ.

bongcai0-1451546451881-43-1-272-450-crop-1451546484233

Đối với các loại thực phẩm cân bằng nội tiết tố nữ thì có rất nhiều, chúng tôi xin liệt kê một số loại quan trọng nhất dưới đây:

  1. Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ xanh.
  2. Khoai lang
  3. Cá hồi, loại hoang dã, không phải cá nuôi trong ao hồ.
  4. Sữa chua nguyên chất, không béo.
  5. Các loại quả mọng như nho, lê…
  6. Các loại hạt, điển hình là hạnh nhân
  7. Các loại rau lá xanh
  8. Dưa cải bắp và kim chi

Trên đâylà 8 nhóm thực phẩm có tác dụng giúp cân bằng nội tiết tố nữ rất có hiệu quả. Bạn có thể chọn cho mình những loại phù hợp để sử dụng theo thực đơn của riêng mình.

Tuy nhiên ăn những loại thực phẩm nói trên thì hiệu quả sẽ không nhanh chóng. Bạn phải mất một thời gian dài, có khi hàng năm trời. Nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh hơn, bạn cần phải dùng các viên uống thảo dược.

Chúng tôi xin giới thiệu viên uống Love Women của công ty dược NutaGreen, Mỹ một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

love-women4

Viên uống này có tác dụng bổ sung estrogen rất hiệu quả. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng rối loạn nội tiết tố nữ rất hiệu quả.

Ngoài cỏ sừng dê, còn có thêm các thành phần chiết xuất từ bột maca, bột palmetto, macuna pruriens, rễ cây nhân sâm Panax…đều có tác dụng hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ; giúp cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

love-women6

Sử dụng viên uống Love Women, bạn không còn phải băn khoăn với việc tìm hiểu những loại thực phẩ nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây.