Bí quyết tăng nội tiết tố nữ sau sinh an toàn và hiệu quả nhất 2020

Rối loạn nội tiết tố chính là “thủ phạm” hàng đầu khiến chị em phụ nữ sau sinh gặp phải những ảnh hưởng như da mặt xuất hiện nám, tàn nhang, vóc dáng sồ sề, chức năng sinh lý rối loạn…Bổ sung nội tiết tố chính là giải pháp giúp chị em nhanh chóng cải thiện tình trạng này. Vậy bổ sung nội tiết tố nữ bằng cách nào? Dưới đây là bí quyết tăng nội tiết tố nữ sau sinh an toàn và hiệu quả.

Bổ sung nội tiết tố sau sinh là giải pháp vô cùng cần thiết để cơ thể nữ giới trở về giai đoạn bình thường, giúp cho những ảnh hưởng gặp phải được cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để lựa chọn được cách bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh vừa an toàn, vừa hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết. Vậy cụ thể, chị em nên lựa chọn cách tăng nội tiết tố nữ sau sinh cho mình như thế nào?

Tăng nội tiết tố nữ sau sinh bằng thực phẩm hàng ngày

Tăng nội tiết tố nữ bằng cách nào? Một trong những cách cân bằng nội tiết tố nữ sau sinh đơn giản mà an toàn được khá nhiều chị em áp dụng đó chính là bổ sung bằng các loại  thực phẩm hàng ngày. Các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe có thể kể đến như các loại đậu, các loại rau xanh, hải sản trứng… đều rất tốt cho quá trình cân bằng nội tiết tố estrogen ở nữ giới.

Tăng nội tiết tố nữ sau sinh Love Women
Chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào thực đơn hàng ngày các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và phytoestrogen như các loại đậu, dầu oliu,mè

Chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào thực đơn hàng ngày các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và phytoestrogen như các loại đậu, dầu oliu,mè,… Thêm vào đó, cũng nên cân bằng lại lượng Omega 3 và Omega 6 cho cơ thể bằng các loại cá như cá hồi, cá thu…Tất cả những thực phẩm này đều giúp bổ sung và cân bằng rất tốt lượng estrogen trong cơ thể chị em.

Bên cạnh những loại thực phẩm nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày, chị em cũng hạn chế sử dụng một số loại thực phẩm như đồ ăn nhanh, cay nóng, đồ nhiều dầu mỡ và các chất kích thích,… Đây là cách cân bằng nội tiết tố sau sinh đơn giản và hiệu quả nhất.

Tăng nội tiết tố nữ sau sinh bằng các loại đồ uống

Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen cho phụ nữ sau sinh bằng các loại đồ uống cũng là phương pháp khá hiệu quả. Mỗi ngày, chỉ cần bổ sung cho mình một cốc nước ép, cốc sinh tố, kết hợp áp dụng cùng với các phương pháp khác chắc chắn sẽ giúp chị em phụ nữ sau sinh cải thiện nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ nhanh chóng.

Tăng nội tiết tố nữ sau sinh Love Women
Khi bị thay đổi nội tiết sau sinh thì chị em nên uống nước ép cà chua, nước ép bưởi, nước ép cam, sữa đậu nành, sinh tố bơ

Khi bị thay đổi nội tiết sau sinh thì chị em nên uống nước ép cà chua, nước ép bưởi, nước ép cam, sữa đậu nành, sinh tố bơ…Tất cả những loại đồ uống này đều rất tốt cho sức khỏe và chứa nhiều dưỡng chất giúp chị em cân bằng nội tiết tố sau sinh nhanh chóng.

Để tăng nội tiết tố nữ sau sinh, ngoài cách bổ sung nội tiết tố bằng thực phẩm, đồ uống như trên thì chị em phụ nữ  nên kết hợp thêm phương pháp bổ sung bằng nguồn estrogen thảo dược. Đây là một trong những bí quyết giúp bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ sau sinh nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Một trong những loại viên uống thảo dược được rất nhiều chị em tin dùng hiện nay là Love Women. Sản phẩm giúp chị em cân bằng nội tiết tố, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý hiệu quả.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.