Bí quyết làm đẹp của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là cái tên quá quen thuộc với nền điện ảnh Trung Quốc. Cô còn được bình chọn là ngôi sao đẹp nhất Trung Hoa trong suốt nhiều năm liền. Vẻ đẹp tự nhiên và sắc sảo của Phạm Băng Băng đóng một phần quan trọng trong sự nghiệp của cô.

Bên cạnh vẻ đẹp trời ban, Phạm Băng Băng còn sở hữu cho mình những bí quyết chăm sóc sắc đẹp riêng. Cùng học hỏi cô nàng Kim Tỏa trong “Hoàn Châu Công Chúa” những bí quyết để làm đẹp cho mình nhé!

Bí quyết làm đẹp của Phạm Băng Băng

Mặt nạ dưỡng da thiên nhiên

Ý thức về việc lợi ích của các nguyên liệu tự nhiên, người đẹp họ Phạm đã biết tận dụng và chắt lọc chúng để chăm sóc da. Phạm Băng Băng chú trọng vào việc dưỡng da bằng các mặt nạ tự nhiên.

bi-quyet-lam-dep-cua-pham-bang-bang

Mỗi ngày người đẹp sử dụng 2 loại mặt nạ khác nhau. Một loại để dưỡng ẩm, cung cấp nước và một loại để dưỡng trắng. Ngoài ra, người đẹp rất chuộng mật ong để làm mặt nạ dưỡng ẩm trong những lần đi đóng phim.

Tắm bằng sữa tươi

Ít ai biết được đằng sau một làn da trắng mịn của Phạm Băng Băng là một bí quyết dưỡng da đơn giản. Đó là dùng sữa tươi để tắm. Sữa tươi chứa nhiều axit lactic sẽ tẩy tế bào chết, dưỡng trắng da. Những vitamin và dưỡng chất có lợi khác từ sữa sẽ tăng cường dưỡng ẩm giúp da của họ Phạm luôn sáng rạng rỡ và mịn màng.

Chăm sóc tóc bằng bia

Phạm Băng Băng luôn trung thành với mái tóc đen dài tự nhiên. Bí quyết của người đẹp này là gội đầu bằng bia. Mỗi tuần một lần người đẹp chăm sóc tóc với bia tươi để tóc khỏe đẹp.

bi-quyet-lam-dep-cua-pham-bang-bang

Bia có chứa nhiều Vitamin B, protein,…giúp bao bọc và nuôi dưỡng từng sợi tóc. Những dưỡng chất khác trong bia như mạch nha, mantozo sẽ tăng cường phục hồi mái tóc hư tổn, thắt chặt biểu bì của tóc giúp tóc sáng bóng khỏe mạnh.

Chú trọng việc chống nắng

Bên cạnh việc chăm sóc, dưỡng da, tóc từ bên trong, Phạm Băng Băng còn chú trọng trong việc gìn giữ và bảo vệ da. Việc cơ bản và quan trọng nhất trong bảo vệ da đó là chống nắng.

Nàng Kim Tỏa luôn đề cao việc chống nắng tối đa cho da. Cô hay dùng ô để hạn chế việc tiếp xúc với nắng. Và tất nhiên người đẹp không thể bỏ qua kem chống nắng, luôn luôn sử dụng kem chống nắng trước 30 phút khi ra ngoài.

Tránh xa caffein

Song song với việc chống nắng cho da, Phạm Băng Băng còn tránh xa caffein một cách tuyệt đối. Cô ý thức được những tác hại của caffein trong việc làm tổn hại đến làn da như làm khô da, nhăn, mụn,…Do đó người đẹp luôn kiêng sử dụng thức uống có chứa caffein và cồn.

HN – Netmi.vn