Bí quyết dưỡng mi dài và cong tự nhiên cho bạn gái

Không phải ai sinh ra cũng có thể sở hữu được đôi hàng mi dài cong quyến rũ. Vì thế cho nên, bên cạnh các nhu cầu làm đẹp khác thì việc “chăm sóc” cho đôi hàng mi cũng rất được chú trọng.

Cũng giống như nhiều phương pháp làm đẹp khác, việc giúp cho mi dài và cong tự nhiên cũng có rất nhiều cách để thực hiện. Đa số là những phương pháp đến từ dân gian, được truyền miệng. Nhưng thực tế, sau khi áp dụng những cách làm truyền thống ấy, thực chất mi đã có sự chuyển mình rõ rệt. Cùng Nét Mi bỏ túi những bí kíp đó nhé các nàng “mi ngắn”.

Dùng dầu oliu

O2

Dầu oliu có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Đây được xem như là một thần dược giúp trẻ hóa và bảo vệ làn da, mái tóc của phụ nữ. Bên cạnh đó, dầu oliu cũng mang lại hiệu quả không nhỏ trong việc giúp cho mi dài và cong tự nhiên. Bạn rồi sẽ không phải mang những mặc cảm vì không có lông mi hoặc lông mi ngắn nếu như sử dụng dầu oliu như một dưỡng chất chăm sóc cho mi mắt nữa.

Cách làm tương tự như sử dụng Vaseline. Làm đều đặn mỗi ngày và có thể chải mi bằng dầu oliu bất kì thời điểm nào trong ngày, nó sẽ không có hại đâu nên bạn yên tâm mà sử dụng nhé1

Dùng trà xanh

cach-lam-dai-va-cong-mi-bang-tra-xanh

Có lẽ khi nhắc đến trà xanh trong việc cải thiện độ dài của mi bạn sẽ cảm thấy rất lạ đúng không. Nhưng thực chất trà xanh cũng được liệt vào top những sản phẩm có lợi cho mi nhất bởi thành phần tuyệt vời chứa trong nó. Chỉ cần nấu nước trà xanh và rửa mắt với nó hằng ngày, chắc chắn rằng con đường bạn đến với một hàng mi dài và cong vút sẽ không còn là xa xôi đâu.

Sử dụng mỹ phẩm

thuoc-moc-mi-revitalash-500x253

Ngoài những phương pháp giúp làm dài và cong mi, bạn cũng nên thử qua các sản phẩm giúp dài và cong mi. RevitaLash Advance đến từ Mỹ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng mi dài cong vút, dày và bóng khỏe để thiêu đốt mọi ánh nhìn. Bạn có thể xem sản phẩm này tại đây

Là con gái chắc chắn rằng ai cũng mong muốn mình đẹp. Không có người con gái xấu, chỉ có người con gái không biết làm đẹp. Cho nên, hãy luôn tự nâng niu và trân trọng bản thân mình chứ đừng đợi người khác con gái nhé! Hãy chăm chuốt bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đôi hàng mi được xem như là “phụ kiện” của đôi mắt. Người ta bảo “Người đẹp vì lụa” vì thế đừng ngại mà hãy biến những phụ kiện ấy trở nên thật lung linh huyền ảo khiến nhiều người ngưỡng mộ con gái nhé! Chúc các bạn thành công.

Ái Linh