Bí kíp đốt cháy mỡ thừa vùng đùi hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho mỗi ngày, bài tập đốt cháy mỡ thừa, massage giảm mỡ thừa,… chính là những bí kíp giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại form chuẩn cho đùi mà bạn có thể áp dụng.

Bên cạnh nỗi lo về mỡ tập trung vùng bụng, vùng cánh tay thì mỡ nơi vùng đùi là một trong những nỗi lo lớn của chị em. Dẫu biết rằng kích thước vòng đùi và vòng 3 nảy nở sẽ là thế mạnh cũng như là nét quyến rũ riêng của chị em trong mắt người đối diện nhưng chắc chắn rằng, việc to ngoại cỡ và mất kiểm soát sẽ mang đến cho chị em rất nhiều phiền toái. Vì thế, để giúp sức cho chị em trong việc giảm mỡ và giảm kích thước vòng đùi, chúng tôi xin gửi đến bộ bí kíp sau. Cùng học lỏm qua bài viết dưới đây nhé!

cach-dot-chay-mo-thua-vung-dui-cua-chuyen-gia

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho mỗi ngày

thuc-pham-dinh-duong

  • Tăng cường thực phẩm giàu protein: đây là một trong những bước đệm quan trọng để giúp bạn có thể nhanh chóng chinh phục được khối mỡ thừa vùng đùi. Với những thực phẩm giàu protein bạn có thể rút ngắn thời gian cũng như tạo được nền móng vững chắc cho kế hoạch giảm mỡ vùng đùi của mình đấy!
  • Ăn nhiều đồ cay: Với mỡ ở vùng đùi, thì đồ ăn cay nóng sẽ là khắc tinh lớn nhất. Tuy nhiên, với những bạn nữ da mẫn cảm thì đồ cay thực sự sẽ không phải là sự lựa chọn đáng tin cậy bởi rất dễ gây ra mụn.
  • Trái cây: Ở đây, trái cây thường tập trung vào những loại có múi đặc biệt là bưởi, quýt, cam,… đây là những trợ thủ đắc lực giúp bạn nhanh chóng hoàn thành sứ mệnh của mình trong thời gian ngắn đấy!
  • Bổ sung nhiều chất xơ: giảm lượng chất béo nạp vào cơ thể và tăng cường chất xơ thông qua nguồn rau củ quả hằng ngày. Sau một thời gian kiên trì áp dụng thực đơn giàu chất xơ bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kết quả thu được đấy!
  • Vitamin D: tắm nắng vào buổi sáng cũng là cách giảm cân, đốt cháy mỡ thừa vùng đùi hiệu quả. Tuy nhiên, đừng nên nằm dưới ánh sáng quá 8h vì nó sẽ gây hại cho da đấy!

Bài tập đốt cháy mỡ thừa

Ở đây, bài tập đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất đó là bài tập chạy bộ và đạp xe đạp. Dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để bám mình vào hai bài tập trên chắc chắn rằng số đo vòng đùi của bạn sẽ giảm đáng kể đấy.

chay-bo-dung-cach-e1434346282269

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi thêm bộ môn thể thao bơi lội hay cầu lông, nó cũng hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch giảm mỡ đùi đấy!

Massage giảm mỡ thừa

Massage vùng đùi mỗi ngày với nước cốt chanh là một trong những công thức giảm mỡ đùi hiệu quả mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Cach-giam-mo-dui-nhanh-nhat1

15 phút mỗi ngày cho bài massage bạn sẽ nhanh chóng thu lại được kết quả như mong muốn đấy!

Chúc bạn thành công!