5 loại hoa quả có tác dụng chống nắng tuyệt vời

5 loại hoa quả có tác dụng chống nắng tuyệt vời: dâu tây, đào, cam, kiwi, táo,… mà bạn có thể sử dụng như một bí kíp

Lo loay hoay tìm kiếm những phương pháp chống nắng với nguồn nguyên liệu phức tạp mà bạn quên bẵng đi những loại quả thiên nhiên có ngay bên cạnh mình cũng là một giải pháp chống nắng cực kì hiệu quả. Dưới đây là danh sách những loại hoa quả có tác dụng chống nắng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng qua.

  1. Dâu tây

4-thuc-pham-mua-dong-co-the-giup-me-giam-can-sau-sinh-2

Dâu tây là một loại trái cây có tác dụng rất tốt với da trong việc ức chế hoạt động của hắc sắc tố melanin. Đây được xem là một phương pháp chống nắng cực kì hiệu quả. Với dâu tây, bạn có thể phát huy tác dụng chống nắng của nó bằng cách đắp mặt nạ dâu tây và ăn dâu tây mỗi ngày.

Đây là phương pháp làm đẹp bền vững nhất có thể vượt mặt hết mọi nhãn hiệu mỹ phẩm đắc tiền nào đấy.

  1. Đào

Với những bạn gái có tuýp da khô ráp thì đào chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi vitamin B và C có trong đào sẽ là những dưỡng chất thiết yếu giúp cho sự phát triển của da và tránh những tác động của ánh nắng mặt trời với da.

Dùng đào để đắp mặt nạ và hòa tan một ít nước ép đào vào nước tắm là cách tối ưu giúp bảo vệ da đấy

  1. Cam

cam-lam-banh-cam-hanh-nhan

Với thành phần dinh dưỡng giàu vitamin C cam có tác dụng rất tốt trong việc chống nắng và làm đẹp da. Uống nước ép cam và ăn cam mỗi ngày là một trong những phương pháp làm đẹp mà bất kì bạn gái nào cũng nên thực hiện ít nhất một lần trong đời.

Cam rất dễ tìm và công thức làm đẹp từ cam cũng tương đối đơn giản. Do đó hay siêng năng thực hiện nó để bảo vệ da toàn diện nhé!

  1. Kiwi

Kiwi được xếp vào loại những loại hoa quả hạng thương gia. Vì thế những biến tấu làm đẹp từ quả kiwi có thể là một khó khăn đối với người dùng. Vì thế, với quả kiwi bạn chỉ cần ăn nó mỗi ngày là cũng đã có thể phát huy được tác dụng chống nắng cho da hiệu quả rồi.

Kiwi là loại quá chứa nhiều vitamin, ngoài tác dụng chống nắng, làm đẹp kiwi còn có tác dụng trong việc bệnh nữa. Vì thế, hãy sử dụng nó như một liều thuốc trị bệnh vậy nhé! Sẽ rất tốt đấy!

  1. Táo

Táo là loại quá có thành phần chất chống oxy hóa rất cao. Đặc biệt là phần vỏ táo có giá trị vô cùng lớn trong việc làm đẹp. Do vậy, làm đẹp với táo bạn đừng quên là phải sử dụng vỏ táo luôn nhé!

Với táo bạn có thể ăn tươi hoặc uống nước ép táo mỗi ngày. Đây là một phương thức chống nắng hiệu quả đấy!

Chúc bạn thành công trong việc chống nắng với các phương pháp làm đẹp trên.