3 cách tàn nhang hiệu quả nhất

Những đốm tàn nhang trên mặt không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng lại là “kẻ phá hoại” đáng ghét cho vẻ đẹp của làn da. Những cách tàn nhang hiệu quả nhất sau sẽ giúp bạn đánh bay các vết tàn nhang, trả lại làn da mịn màng đầy sức sống.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bởi vì ánh nắng mặt trời không chỉ là nguyên nhân gây nên tàn nhang, nám da mà còn là tác nhân kích thích các vết nám và tàn nhang sẫm màu, lan rộng hơn.

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không có bảo vệ sẽ khiến cho các đốm tàn nhang ngày càng tăng nhanh về số lượng và mức độ. Các đốm tàn nhang nhiều hơn, sậm màu và hiện rõ hơn trên da mặt trong những ngày hè nắng nóng nếu như bạn không tránh tiếp xúc với nắng.

Để bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng, bạn cần phải trang bị những phụ kiện như áo khoác, khẩu trang, mũ nón và đặc biệt là luôn dùng kem chống nắng khi ra ngoài.

kem-chong-nang-thien-nhien
Kem chống nắng thiên nhiên

tàn nhang bằng những nguyên liệu tự nhiên

Những loại trái cây, nguyên liệu tự nhiên hằng ngày nếu sử dụng đúng cách thì chúng cũng là cách tàn nhang hiệu quả nhất.

tri-tan-nhang-tai-nha-don-gian-3

Một số loại hoa quả giúp đẩy lùi tàn nhang phổ biến như bơ, chanh, bột nghệ, mật ong, sữa tươi, sữa chua lên men,…Hoặc các hỗn hợp như mật ong + lá mướp, lô hội + nước vo gạo,…nếu kiên trì áp dụng cũng giúp xoá tàn nhang cực kỳ hiệu quả.

tàn nhang hiệu quả nhất bằng kem trị tàn nhang

kem-tri-nam-tan-nhang-mun-8
Kem trị nám , tàn nhang , mụn Nét Mi

Bên cạnh hai cách tàn nhang hiệu quả trên, bạn cần phải dùng một loại kem đặc trị tàn nhang để có được hiệu quả cao nhất.

Kem trị tàn nhang Nét Mi được đặc chế gia truyền với công thức thảo dược tự nhiên là giải pháp hoàn hảo cho việc điều trị tàn nhang. Kem hoạt động dưới cơ chế bóc tách tế bào, thúc đẩy quá trình bong tróc các tế bào chết, loại bỏ hiệu quả các đốm tàn nhang trên da. Kem trị tàn nhang Nét Mi giúp bạn nhanh chóng đánh bay nỗi lo về các đốm tàn nhang, giúp bạn lấy lại sự tự tin năng động.

Việc điều trị tàn nhang sẽ không còn là vấn đề nan giải với cách tàn nhang hiệu quả nhất từ kem trị tàn nhang cao cấp Nét Mi.

netmi.vn

Hằng Nguyễn

Http://netmi.vn